Thursday, 09/04/2020 - 01:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 19/3/2020 Chi bộ trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 trong bối cảnh thế giới và Việt Nam đang chống chọi với đại dịch covid-19 đang lây lan nhanh và hết sức phức tạp.

Dự đại hội gồm toàn thể Đảng viên trong chi bộ nhà trường. Thông qua chương trình Đại hội bầu Đoàn chủ tịch và Ban thư ký, đồng chí Tô Thanh Quý chủ trì Đại hội.

Đoàn Chủ tịch, ban kiểm tra tư cách đại biểu gồm:
3. Đồng chí Nguyễn Thị Duyên

Ban thư ký: Đồng chí Trương Thị Năm

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ nhà trường trình bày báo cáo chính trị và kết quả hoạt động của chi bộ Nhiệm kỳ 2015-2020, tiếp theo là báo cáo kiểm tra tư cách đại hội do đồng chí Nguyễn Thị Duyên trình bày.

Trong phần thảo luận đóng góp bổ sung hai bản báo cáo, đồng chí Nguyễn Tiến Trì đã phát biểu về công tác Đảng và công tác chính trị trong chi bộ nhà trường, phát triển trên hai phương diện số lượng và chất lượng. Đồng chí Nguyễn Văn Diễn đóng góp bổ sung về công tác chỉ đạo các hoạt động chuyên môn trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Lê hà đóng góp về công tác đoàn thể và các hoạt động khác trong trường học mà đảng viên giữ vai trò nòng cốt.

Phần tiếp theo là báo cáo kiểm điểm hoạt động chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020 do đồng chí Nguyễn Thị Duyên trình bày.

Đại hội tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025, số đại biểu đề cử gồm 4 đồng chí:
3. Đồng chí Nguyễn Văn Diễn
4. Đồng chí Nguyễn Tiến Trì

Ban kiểm phiếu gồm 3 đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Phương Nam – Trưởng ban
2. Đồng chí Đàm Thị Nhàn – Thư ký
3. Đồng chí Vũ Mạnh Cương - Ủy viên

Kết quả bầu vào  ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí:
3. Đồng chí Nguyễn Văn Diễn
Đồng chí Trịnh Thị Thu Hiền được bầu làm Bí thư chi bộ và đồng chí Tô Thanh Quý được bầu làm Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội chi bộ được tiến hành theo đúng điều lệ Đảng và đã thành công tốt đẹp.