Thursday, 22/08/2019 - 03:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYÊN ĐỨC CẢNH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT VÀ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 1- 2 -2019, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, LĐLĐ huyện Thái Thụy và ngành GD&ĐT, theo kế hoạch chỉ đạo của Chi bộ, Công đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã  tổ chức tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và hoàn cảnh khó khăn.

   Nhiều năm qua, Công đoàn trường luôn quan tâm chú trọng các hoạt động nhân đạo từ thiện như: ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, ủng hộ Tết vì người nghèo, thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ, thăm bà mẹ Việt Nam anh hùng,  ủng hộ học sinh vùng cao,…Trong năm học này, Công đoàn trường đã xây dựng quĩ Tình thương với tổng số tiền 10330000 đồng. Học kì I nhà trường miễn giảm tiền đóng góp cho 19 học sinh khó khăn. Mỗi CBGVNV nhà trường đã nhận đỡ đầu từ một đến hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên quan tâm động viên các em học tập và  tặng quà đầu năm học, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán.

    Sáng ngày 1/ 2 Công đoàn trường trích quĩ Tình thương tặng 62 suất quà trị giá 5224000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và hoàn cảnh khó khăn. Hội Chữ thập đỏ huyện tặng 20 suất quà trị giá 4 triệu đồng. Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh lớp 7A2 đã  tặng 20 suất quà trị giá 4 triệu đồng.

    Những phần quà ấm áp tình người dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn ở trường THCS Nguyễn Đức Cảnh nhân dịp Tết đến xuân về thực sự có ý nghĩa. Đây cũng là một hoạt động thường niên của Công đoàn trường đã thể hiện nét đẹp của truyền thống đạo lí Thương người như thể thương thân.

                                                                                                                                                                                                           

                                                                                                                                                                                                           Tin & Ảnh: Nguyễn Duyên - Tô Mạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết