Sunday, 24/03/2019 - 05:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH & THCS THỤY DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) , thực hiện chương trình công tác tháng 10, được sự đồng ý của BGH trường TH & THCS Thụy Dương, chiều ngày 20/10/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức Hội thi nấu ăn cho các tổ, khối giáo viên thuộc hai nghành học.

 Đây thực sự là hoạt động chào mừng có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Nhà trường hướng tới tôn vinh vai trò giữ lửa của người phụ nữ trong gia đình và cuộc sống, đồng thời tạo không khí vui vẻ, phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Vũ Đức Cảnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự ghi nhận đối với sự chuyển mình của công tác công đoàn trong việc tạo ra các sân chơi, hoạt động vui, bổ ích cho cán bộ giáo viên. Nhân kỷ niệm ngày 20/10, đồng chí đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ giáo viên và nhân viên nữ trong toàn trường. Đồng thời, đồng chí cũng dành những lời nhắn nhủ ân cần và mong muốn tập thể cán bộ giáo viên nữ trong nhà trường luôn đoàn kết, yêu thương, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ của người giáo viên, góp phần nối tiếp truyền thống, gìn giữ nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Theo yêu cầu của Ban Tổ chức, mỗi đội phải thực hiện 01 món ăn theo kết quả bốc thăm, đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, tốt cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành 5 món ăn đa dạng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra. Để đảm bảo tính khách quan trong việc chấm thi, Ban Tổ chức đã mời tất cả các nam công trong nhà trường làm giám khảo. Các món ăn được chấm với các tiêu chí: Trang trí đẹp, hài hòa; hương vị thơm ngon, giữ được nhiều chất dinh dưỡng, thuyết trình thuyết phục…

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho tổ 4 + 5 ( Khối Tiểu học), 01 giải Nhì cho tổ KHTN ( Khối THCS ) và 03 giải khuyến khích cho các tổ còn lại.

Hội thi nấu ăn 2018 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã thu hút và tạo được hiệu ứng tích cực đối với các cán bộ giáo viên trong Nhà trường. Trong thời gian tới, Công đoàn trường TH & THCS Thụy Dương sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững vai trò xung kích, đẩy mạnh và phát huy các phong trào của công đoàn nói riêng và nhà trường nói chung, phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ giáo dục.

Một số hình ảnh đẹp của Hội thi:

Sản phẩm đạt giải Nhất Hội thi của Tổ 4+5 ( Khối Tiểu học)

 

 

Món bánh nếp của tổ  KHTN 

 

Sản phẩm của tổ KHXH

 

 

Đồng chí Vũ Đức Cảnh - Bí thư CB, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và giao giải Nhất cho Tổ 4+5

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan