Saturday, 19/09/2020 - 06:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG VIRUT CORONA

Trước tình hình dịch bệnh do virus corona tiếp tục diễn biến phức tạp, để bảo đảm sức khỏe cho học sinh, cán bộ, giáo viên. Ngày 03/2/2020 Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy chỉ đạo các trường trong huyện cho học sinh nghỉ học từ ngày 03/2/2020 đến hết ngày 09/2/2020 để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona gây ra.

Chiều ngày 03/2/2020, toàn bộ CBGV-NV trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tập trung tại trường tổng vệ sinh toàn bộ các phòng học, nhà vệ sinh bằng dung dịch khử trùng Clo và khuôn viên nhà trường. Đây là việc làm cần thiết để phòng tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh đang bùng phát tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) và đã lan ra hơn 20 nước trên thế giới. Trước khi học sinh nghỉ học nhà trường cũng đã tích cực tuyên truyền những thông tin cơ bản về dịch bệnh và nhắc nhở học sinh có ý thức phòng tránh để bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh.