Sunday, 26/05/2019 - 14:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

 STEM education is now applying to the curriculum for Primary Students.

To help students approach practical activities and use their knowledge for creating products or solving real life problems.Thai Phuc Primary School has implemented and applied STEM education to the programs of education which are  now being taught at school.

Applying STEM education to the curriculum, not only the teachers  but also   students at Thai Phuc Primary School have jointly researched and created practical products that can be applied in reality.

                                            

 Model of flood-resistant houses - for the people in the flooded areas.

Perhaps this is also one of the successes of applying STEM education to the school. Both teachers and students are very excited and enthusiastic about this technology.

                                                             

Model of growing aquatic bonsai

Teachers as well as students at Thai Phuc Primary School have successfully applied the products of science and technology in real life and helped students with creativity and passion for science and technology products in order to create a high labor force that is capable of receiving modern technology trends in the future.

 

 

 

Áp dụng giáo dục STEM vào chương trình giáo dục cho Học sinh Tiểu học 

Để giúp học sinh hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức để tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống. Trường Tiểu học Thái Phúc đã triển khai và áp dụng giáo dục STEM vào chương trình giáo dục cho Học sinh. 

Áp dụng giáo dục STEM vào chương trình giảng dạy, cô và trò trường Tiểu học Thái Phúc đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm thiết thực có thể ứng dụng vào thực tế.

                                            

Mô hình ngôi nhà chống lũ- dành cho đồng bào vùng lũ.

Có lẽ đây cũng chính là một trong những thành công khi áp dụng chương trình giáo dục STEM vào nhà trường. Cô và trò rất hào hứng và nhiệt tình với công nghệ này.

                                                             

Mô hình trồng cây thủy cảnh

Thầy và trò trường Tiểu học Thái Phúc đã vận dụng rất thành công những sản phẩm KHKT áp dụng trong cuộc sống và giúp cho các em học sinh có tính sáng tạo và say mê với sản phẩm khoa học kĩ thuậtn hằm tạo ra nguồn nhân lực có khả năng tiếp nhận các xu thế công nghệ trong tương lai.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết