Tuesday, 26/03/2019 - 23:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT THÁI THỤY

Áp dụng giáo dục STEM vào chương trình giáo dục cho Học sinh Tiểu học.

Để giúp học sinh hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức để tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống. Trường Tiểu học Thái Phúc đã triển khai và áp dụng giáo dục STEM vào chương trình giáo dục cho Học sinh.

Áp dụng giáo dục STEM vào chương trình giảng dạy, cô và trò trường Tiểu học Thái Phúc đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm thiết thực có thể ứng dụng vào thực tế.

Mô hình ngôi nhà chống lũ- dành cho đồng bào vùng lũ.

Có lẽ đây cũng chính là một trong những thành công khi áp dụng chương trình giáo dục STEM vào nhà trường. Cô và trò rất hào hứng và nhiệt tình với công nghệ này.

Mô hình trồng cây thủy cảnh

Thầy và trò trường Tiểu học Thái Phúc đã vận dụng rất thành công những sản phẩm KHKT áp dụng trong cuộc sống và giúp cho các em học sinh có tính sáng tạo và say mê với sản phẩm khoa học kĩ thuậtn hằm tạo ra nguồn nhân lực có khả năng tiếp nhận các xu thế công nghệ trong tương lai.