Ngành Giáo dục Thái Thụy – Thái Bình tổ chức Hội nghị trực truyến học tập chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 09/5/2018, Phòng GD&ĐT Thái Thụy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2018 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Ngành giáo dục Thái Thụy, Thái Bình tổ chức thành công Hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật năm 2018

Trong 2 ngày (26 và 27/4/2018), tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã tổ chức Hội thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật năm 2018. Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong các nhà trường. Hội thi còn là một hoạt động thiết thực chào mừng 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Học trò trường làng lập trình robot điều khiển bằng smartphone

"Mang công nghệ 4.0 về cho trò nghèo", đó là tâm nguyện của các thầy cô giáo trường tiểu học Thụy Sơn (Thái Bình) khi giúp học sinh chế tạo robot điều khiển bằng smartphone.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức chuyên đề trực tuyến "Bác Hồ và những bài học đạo đức, lối sống dành cho học sinh"

GD&TĐ - Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong những năm qua luôn được ngành GDĐT huyện Thái Thụy – Thái Bình quan tâm chỉ đạo và triển khai đồng bộ, gắn với các cuộc vận động lớn của ngành, đưa hoạt động này trở thành các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để tạo sự chuyển biến mạnh về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ của từng năm học.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học tỉnh Thái Bình năm học 2017-2018 tổ chức tại huyện Thái Thụy

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tại Công văn số 101/SGDĐT-GDTH, ngày 30/3/2018, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học tỉnh Thái Bình năm học 2017-2018 tại huyện Thái Thụy được tổ chức đồng thời tại 3 địa điểm, gồm trường Tiểu học Thị trấn, Thụy Sơn và Thái Phúc.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6