Học trò trường làng lập trình robot điều khiển bằng smartphone 

"Mang công nghệ 4.0 về cho trò nghèo", đó là tâm nguyện của các thầy cô giáo trường tiểu học Thụy Sơn (Thái Bình) khi giúp học sinh chế tạo robot điều khiển bằng smartphone.

 

Ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức chuyên đề trực tuyến "Bác Hồ và những bài học đạo đức, lối sống dành cho học sinh"  

GD&TĐ - Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong những năm qua luôn được ngành GDĐT huyện Thái Thụy – Thái Bình quan tâm chỉ đạo và triển khai đồng bộ, gắn với các cuộc vận động lớn của ngành, đưa hoạt động này trở thành các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để tạo sự chuyển biến mạnh về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ của từng năm học.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học tỉnh Thái Bình năm học 2017-2018 tổ chức tại huyện Thái Thụy  

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tại Công văn số 101/SGDĐT-GDTH, ngày 30/3/2018, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học tỉnh Thái Bình năm học 2017-2018 tại huyện Thái Thụy được tổ chức đồng thời tại 3 địa điểm, gồm trường Tiểu học Thị trấn, Thụy Sơn và Thái Phúc.

Ngành GD&ĐT Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) tổ chức Hội sách "Chìa - khóa thành công"  

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của văn hóa đọc, tạo không gian văn hóa vui tươi, bổ ích cho giáo viên, học sinh trong huyện, ngành GD&ĐT Thái Thụy tổ chức Hội sách "Chìa - khóa thành công". Đây là một trong những hoạt động thiết thực được Ngành GD&ĐT Thái phát động để mừng Đảng, mừng Xuân.

TRƯỜNG THCS THỤY DƯƠNG – THÁI THỤY – THÁI BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG"  

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017– 2018, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực'', chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối ngày 25/3/2018, trường THCS Thụy Dương đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng lần thứ nhất.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  
Tin mới nhất Tin mới nhất