Hội thi vẽ tranh chủ đề "Biển đảo quê hương" ở huyện ven biển Thái Thụy 

Hòa trong không khí đón chào năm mới Ất mùi 2015, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và chào đón những ngày Lễ kỉ niệm trọng đại của dân tộc diễn ra trong năm 2015, ngày 02 tháng 3 năm 2015, tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã diễn ra Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Biển đảo quê hương" do Phòng GD&ĐT Thái Thụy Tổ chức. Đây là Hội thi vẽ và trưng bày tranh diễn ra trên diện rộng với giáo viên Mỹ thuật và học sinh Tiểu học, THCS tham gia.

 

Ngành Giáo dục Thái Thụy tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam"  

Để tổ chức cuộc thi đạt kết quả tốt, Phòng GD&ĐT đã yêu cầu nhà trường kết hợp với Công đoàn cơ sở phát động cuộc thi, hướng dẫn 100% CBGV tham gia cuộc thi.

Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong các nhà trường ở huyện Thái Thụy  

Xác định được vai trò và tầm quan trọng của công tác Phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) trong trường học nên trong thời gian qua, Ngành Giáo dục Thái Thụy luôn quan tâm chú trọng công tác này, vì vậy đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả để nâng cao chất lượng PBGDPL trong các nhà trường.

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015)  

Thực tiễn 85 năm qua đã khẳng định: sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam thật sự là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và toàn dân tộc Việt Nam.

Hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam  

Hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam: Ngành Giáo dục Thái Thụy phát động cuộc thi vẽ tranh theo chủ đề "Biển đảo quê hương"

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  
Tin mới nhất Tin mới nhất