Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015)

Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước chính là dịp chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, nhìn lại chặng đường phấn đấu xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời nhận thức sâu sắc hơn giá trị, những bài học kinh nghiệm được tổng kết từ trong thực tiễn đấu tranh của dân tộc để tiếp thêm sức mạnh, ý chí quyết tâm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Kết quả thi Tiếng anh qua Internet cấp huyện năm học 2014-2015

Phòng GD&ĐT thông báo kết quả thi Tiếng anh qua Internet cấp huyện năm học 2014-2015

Phòng GD&ĐT Thái Thụy tổ chức khảo sát học sinh giỏi cấp THCS năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, ngày 12 tháng 3 năm 2015, Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã tổ chức khảo sát học sinh giỏi cấp trung học cơ sở. Đợt khảo sát học sinh giỏi lần này nhằm đánh giá công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của cấp học, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đồng thời chọn học sinh giỏi, tạo nguồn cho các đội tuyển học sinh giỏi tỉnh lớp 9.

Hội thi vẽ tranh chủ đề "Biển đảo quê hương" ở huyện ven biển Thái Thụy

Hòa trong không khí đón chào năm mới Ất mùi 2015, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và chào đón những ngày Lễ kỉ niệm trọng đại của dân tộc diễn ra trong năm 2015, ngày 02 tháng 3 năm 2015, tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã diễn ra Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Biển đảo quê hương" do Phòng GD&ĐT Thái Thụy Tổ chức. Đây là Hội thi vẽ và trưng bày tranh diễn ra trên diện rộng với giáo viên Mỹ thuật và học sinh Tiểu học, THCS tham gia.

Ngành Giáo dục Thái Thụy tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam"

Để tổ chức cuộc thi đạt kết quả tốt, Phòng GD&ĐT đã yêu cầu nhà trường kết hợp với Công đoàn cơ sở phát động cuộc thi, hướng dẫn 100% CBGV tham gia cuộc thi.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6