Bản in

Quỹ tấm lòng việt mang " Niềm tin việt" đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 29/9/2016, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, Quỹ Tấm lòng Việt đã trao học bổng "Niềm tin Việt" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Thái Thụy.


                Với mục đích chung tay hỗ trợ học sinh nghèo trên khắp cả nước vượt lên hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (ENV) đã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Thái Thụy.

Hình ảnh tại buổi trao học bổng "Niềm tin việt"

Buổi lễ trao học bổng diễn ra trang trọng và ý nghĩa với sự tham gia của các vị đại biểu đại diện cho Quỹ Tấm lòng Việt: Ông Phạm Văn Quang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch Quỹ Tấm lòng Việt Đài THVN; Ông Nguyễn Văn Bình – Phó Trưởng ban Ban Quan hệ cộng đồng – Tập đoàn Điện lực Việt Nam; các vị đại biểu đại diện cho UBND huyện Thái Thụy: Ông Nguyễn Quang Hưng – tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Ông Phan Đình Dực  - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Về phía Phòng GD&ĐT Thái Thụy ông Đỗ Trường Sơn – Huyện ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT, cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT.
        
                                Hình ảnh tại buổi trao học bổng "Niềm tin việt"
Tại buổi lễ, 20 suất học bổng đã được trao tặng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học, THCS trong huyện. Với tổng số tiền trị giá 60.000.000 (sáu mươi triệu đồng), mỗi suất học bổng trị giá 3.000.0000 đồng.
Chương trình học bổng “Niềm tin Việt” đã góp phần đem niềm tin lan tỏa tới cộng đồng để chung tay cùng nhau chắp cánh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện thực hiện ước mơ của mình, biến ước mơ thành hiện thực.
        
                                Hình ảnh tại buổi trao học bổng "Niềm tin việt"
Mỗi suất học bổng được trao như một món quà nhỏ khích lệ các em vươn lên trong học tập. Đây vừa là món quà vật chất nhưng cũng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là động lực để các em nỗ lực phấn đấu  hơn nữa trong học tập.
Tin bài: Phòng GD&ĐT Thái Thụy, Thái BìnhCác thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất