Ngành GD&ĐT Thái Thụy thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với không khí phấn khởi của Ngành giáo dục trong cả nước chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Ngành giáo dục và Đào tạo Thái Thụy đã phát động đợt thi đua đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn ngành.

Các trường đã tích cực hưởng ứng đợt thi đua chào mừng. Đợt thi đua đã diễn ra sôi nổi, tích cực và nhiều ý nghĩa với những nội dung rất đa dạng và phong phú như: thi đua dạy tốt, học tốt; hoạt động văn nghệ, thể thao; xây dựng công trình chào mừng... Các trường cũng làm tốt việc giáo dục cho học sinh truyền thống đạo đức tôn sư trọng đạo thông qua các hoạt động nhằm tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo.

Trường THCS Thái Hà tổ chức Hội giảng

100% các trường tổ chức Hội giảng cấp trường, toàn ngành có 2952/3360 giáo viên tham gia Hội giảng cấp trường (đạt 87,86 %) trong đó có 91,43% được xếp loại giờ giỏi.
Toàn ngành đã tổ chức thăm hỏi 40 giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng số tiền 32.780.000 đồng, tiêu biểu là các trường học Mầm non Thái Xuyên; Tiểu học: Thụy Dương, Thụy Bình, Thụy Trường, Thái Tân; THCS: Thụy Duyên, Nguyễn Đức Cảnh, Thụy Hồng, Thụy Xuân, Thụy Trường. Thăm hỏi 695 CVGV hưu, với tổng số tiền 88.545.000 đồng, tiêu biểu là các trường: MN Tháng Tám, Thái Giang, Thụy Lương, Thụy Phúc; Tiểu học: Thụy Sơn, Thái Hòa, Thái Hồng, Thị trấn Diêm Diền; THCS Thị trấn Diêm Diền, Thái Dương, Thái Nguyên, Thụy Thanh…

Trường TH Thụy Bình tổ chức kỷ niệm 20-11

Toàn Ngành có 124/145 đơn vị xây dựng các công trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, với tổng kinh phí xây dựng gần 4 tỷ đồng. Cấp Mầm non, nhiều đơn vị xây dựng khu vui chơi phát triển thể chất cho trẻ, quy hoạch, cải tạo khu vườn cổ tích, xây dựng sân chơi giao thông; tu sửa CSVC tiêu biểu như: Mầm non Thái Thuần xây dựng khu vui chơi, nhà đa năng với kinh phí hơn 150.000.000 đồng, Mầm non Thái Hòa xây dựng nhà vòm, khu trải nghiệm cho học sinh, thư viện ngoài trời với kinh phí gần 130.000.000 đồng. Các trường Tiểu học và THCS tập trung cho các công trình thư viện xanh, xây dựng nhà ăn, khu luyện tập TDTT cho học sinh, khu vệ sinh, xây dựng bồn hoa, cây cảnh,trang trí lớp học… tiêu biểu như: Tiểu học Thái Dương xây dựng khu nhà ăn với diện tích 125 m2 với tổng kinh phí 400.000.000 đồng; Tiểu học Thụy Trường làm sân, nâng cấp tường bao, nhà để xe của CBGV với tổng kinh phí gần 350.000.000 đồng…THCS Thái Nguyên xây dựng khu để xe cho CBGV và học sinh với kinh phí 150.000.000 đồng, THCS Thái Thành xây dựng lại cổng, lối đi với kinh phí 110.000.000 đồng.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng và trao quà cho CBGV, NV có thành tích cao trong năm học 2016-2017, tặng quà cho CBGV, NV nhân kỉ niệm ngày truyền thống của Ngành.

MN Thái Hồng tổ chức kỷ niệm 20-11

Tháng 11- Tháng thi đua lập thành tích  kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng vẫn còn đâu đây không khí thi đua sôi nổi, hào hứng và trên tất cả vẫn còn đọng lại trong lòng người những tình cảm chân thành, ấm áp.

Video tặng quà Giáo viên nghỉ hưu xã Thái Tân

Các thông tin khác: