Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học tỉnh Thái Bình năm học 2017-2018 tổ chức tại huyện Thái Thụy

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tại Công văn số 101/SGDĐT-GDTH, ngày 30/3/2018, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học tỉnh Thái Bình năm học 2017-2018 tại huyện Thái Thụy được tổ chức đồng thời tại 3 địa điểm, gồm trường Tiểu học Thị trấn, Thụy Sơn và Thái Phúc.

Về dự và chỉ đạo Hội thi có Nhà giáo ưu tú Đặng Phương Bắc - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở, Nhà giáo Trần Tuấn Anh - Trưởng phòng GDTH, các đồng chí chuyên viên Phòng GDTH - Sở GD&ĐT Thái Bình; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy; các đồng chí CBQL, GV các trường Tiểu học trong huyện. Tham dự hội thi có 56 giáo viên đến từ 26 trường tiểu học, đại diện cho hơn 1.100 giáo viên Tiểu học toàn huyện. Giáo viên tham dự Hội thi với 03 nội dung: Sáng kiến kinh nghiệm; Bài kiểm tra năng lực; Thực hành giảng dạy 2 tiết (01 tiết bắt thăm và 01 tiết tự chọn) các môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Khoa học, Lịch sử & Địa lí, Đạo Đức, Tiếng Anh, Mĩ thuật, Thể dục, Âm nhạc từ Khối 1 đến Khối 5.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, khuyến khích động viên CBGV phát huy sáng kiến, thể hiện năng lực sư phạm; Hội thi là cơ hội để CBGV gặp gỡ, học hỏi, trao đổi về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cũng là cơ sở để tôn vinh, công nhận những nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, tạo sức lan tỏa khích lệ đội ngũ CBGV toàn ngành, phấn đấu vì sự phát triển vững chắc của sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Thái Thụy nói riêng, và tỉnh Thái Bình nói chung.

Hội thi đã được tổ chức trên tinh thần tự nguyện tham gia của CBGV, đảm bảo tính nghiêm túc, khách quan, công bằng và không tạo áp lực cho GV và HS.

Một số hình ảnh về Hội thi:

NGƯT Đặng Phương Bắc - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình về dự và chỉ đạo Hội thi

Các thông tin khác: