Bản in

ĐOÀN THỂ THAO HỌC SINH THÁI THỤY ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, trong ba ngày 17, 18 và 19 tháng 3 năm 2017, Đoàn thể thao học sinh Thái Thụy đã tham gia thi đấu Giải thể thao cấp tỉnh năm học 2016-2017 tại Thành phố Thái Bình.


          Giải các môn thể thao học sinh tỉnh Thái Bình năm học 2016 - 2017 do Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức được khai mạc vào hồi 19h ngày 17/3/2017 tại Nhà thi đấu Trung tâm thể dục thể thao tỉnh. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên nhằm động viên, cổ vũ và thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao học sinh của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa".
          Về tranh tài Giải các môn thể thao học sinh tỉnh Thái Bình năm học 2016-2017là những vận động viên tiêu biểu và xuất sắc nhất đã trải qua các vòng tuyển chọn của cuộc thi cấp trường, cụm trường và cấp huyện. Với 5 nội dung thi đấu: bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, cờ vua và điền kinh.
          Về dự Giải thi đấu thể thao cấp tỉnh năm học này, Đoàn Thể thao học sinh Thái Thụy có 72 vận động viên, 19 huấn luyện viên cùng các thầy, cô giáo hiệu trưởng, giáo viên các trường có học sinh trong các đội tuyển.
Mặc dù thời tiết không ủng hộ, thầy và trò trong các đội tuyển phải di chuyển xa, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, toàn đoàn đã khắc phục khó khăn, tham gia thi đấu đạt kết quả cao.
 
 
Hình ảnh thi đấu thể thao
Kết quả:

 

STT
ĐỘI TUYỂN
THỂ THAO
KẾT QUẢ THI ĐẤU
HUẤN LUYỆN VIÊN
1
Điền kinh (Tiểu học, THCS)
Nhất toàn đoàn (4 vàng; 2 bạc; 4 đồng)
Thầy Hưng (THCS Thụy Hưng); Thầy Nghĩa (TH Thụy Lương); Thầy Việt (THCS Thụy Hưng); Thầy Kiên (TH Thụy Ninh); Cô Tâm (THCS Thụy Dương).
2
Bóng chuyền nam
Thứ 5
Thầy Hải (THCS Thụy Việt); Thầy Trình (TH Thụy Hưng); Thầy Vĩnh (Thụy Ninh)
3
Bóng chuyền nữ
Thứ 2 (HC bạc)
Thầy Uyển (THCS Thái Thịnh); Thầy Hoàng (TH Thụy Chính); Thầy Ninh (THCS Thái Nguyên).
4
Bóng rổ nam
Thứ 2 (HC bạc)
Thầy Ngọc (THCS Thụy Hồng); Thầy Dũng (TH Thụy Trình).
5
Bóng rổ nữ
Thứ 3 (HC đồng)
Thầy Thắng (THCSC Thụy Hải); Thầy Thái (TH Thái An).
6
Cầu lông
Thứ 4 (2 HC đồng)
Thầy Trường (THCS Thị Trấn); Thầy Quảng (THCS Thụy Văn).
7
Cờ vua (Tiểu học, Trung học cơ sở)
Thứ 3 (1 HC vàng; 1 HC bạc)
Thầy Tiến (TH Thụy Duyên); Thầy Hoàng (THCS Thụy An).
TOÀN ĐOÀN ĐẠT GIẢI NHÌ
           
           Kết quả và thành tích trên phản ánh sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò trong các đội tuyển thể thao, sự vào cuộc sâu của các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện, đồng thời phản ánh sự chỉ đạo cụ thể, sâu sát của Phòng GDĐT với công tác TDTT.
           Trong những năm qua, Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã tập trung chỉ đạo các trường tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện làm tốt công tác giáo dục thể chất, thực hiện nghiêm chương trình chính khóa môn Thể dục, đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng, tuyển chọn học sinh có năng khiếu, có tố chất thể thao vào các đội tuyển. Các trường tiểu học, trung học cơ sở được chọn làm địa điểm tập huấn các đội tuyển thể thao đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai tốt đợt tập huấn.
            Phòng GD&ĐT biểu dương các thầy cô giáo là huấn luyện viên các đội tuyển Thể thao (như danh sách trên), biểu dương các thầy cô giáo là cụm trưởng các trường tiểu học, trung học cơ sở, các thầy cô CBQL các trường đã phối kết hợp chỉ đạo thực hiện tốt đợt tập huấn các đội tuyển Thể thao năm học 2016-2017: Thầy Kiên (THCS Thụy Hưng); Thầy Vinh (Tiểu học Thụy Hưng); Thầy Quân (THCS Thái Nguyên); Cô Diệp (THCS Thị Trấn); Cô Vân (THCS Thụy Hải); Thầy Tuy (THCS Thụy Văn); Cô Tâm (THCS Thụy Ninh); Thầy Quý (NĐC) đã kết hợp chỉ đạo thực hiện tốt đợt tập huấn.
            Các bậc phụ huynh học sinh có con em trong các đội tuyển Thể thao đã tham gia tích cực, cùng các trường tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tập huấn và thi đấu đạt thành tích cao. Tiêu biểu là: Thầy Nhiệm - Phụ huynh em Phước (Điền kinh); Ông Khoa  - phu huynh em Trung (Điền kinh); Ông Sơn - phụ huynh em Chung (cờ vua);  Ông Hanh - phụ huynh em Thuần (cầu lông).
            Phát huy thành tích đã đạt được trong năm học này, ngành Giáo dục Thái Thụy tập trung chỉ đạo để giữ vững và nâng cao kết quả thi đấu của các đội tuyển Thể thao trong các năm học tiếp theo.
Tin và bài: CM THCS -  Phòng GD&ĐT Thái Thụy
 

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất