Công đoàn Giáo dục huyện Thái Thụy tổ chức khánh thành, bàn giao nhà mái ấm công đoàn năm 2015

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2015, Công đoàn Giáo dục huyện Thái Thụy tổ chức khánh thành, bàn giao 3 ngôi nhà mái ấm công đoàn cho 3 cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Cô giáo Nguyễn Thị Chiến giáo viên trường mầm non Thụy Việt, cô giáo Lẫm Thị Gái, Nguyễn Thị Hạnh giáo viên trường mầm non Thụy Quỳnh.

Về dự và bàn giao nhà mái ấm công đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh cùng các đồng chí trưởng phó các ban Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình; các đồng chí Trưởng, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Liên đoàn lao đông huyện, Ban chấp hành công đoàn Giáo dục huyện Thái Thụy, các phóng viên đài phát thanh truyền hình huyện. Trong buổi lễ có sự tham dự đông đủ các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trong cụm; bạn bè người thân của đồng chí được bàn giao nhà.

Một số hình ảnh buổi lễ bàn giao nhà mái ấm ông đoàn.

Các thông tin khác: