Học trò trường làng lập trình robot điều khiển bằng smartphone

"Mang công nghệ 4.0 về cho trò nghèo", đó là tâm nguyện của các thầy cô giáo trường tiểu học Thụy Sơn (Thái Bình) khi giúp học sinh chế tạo robot điều khiển bằng smartphone.

Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch chuyên môn cấp tiểu học năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 14/9/2017, bộ phận chuyên môn tiểu học tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Kế hoạch chuyên môn Cấp tiểu học năm học 2017-2018 tại 3 điểm cầu: trường tiểu học Thụy sơn, tiểu học Thái Thượng và THCS Nguyễn Đức Cảnh.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức chuyên đề trực tuyến "Bác Hồ và những bài học đạo đức, lối sống dành cho học sinh"

GD&TĐ - Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong những năm qua luôn được ngành GDĐT huyện Thái Thụy – Thái Bình quan tâm chỉ đạo và triển khai đồng bộ, gắn với các cuộc vận động lớn của ngành, đưa hoạt động này trở thành các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để tạo sự chuyển biến mạnh về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ của từng năm học.

Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kì 2017-2020

Chiều ngày 07/8/2017, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017- 2020. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện.