Tăng cường ứng dụng CNTT góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án "Tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025".

Ngành GD Thái Thụy họp đánh giá công tác thi đua và bình xét các danh hiệu thi đua năm học 2011-2012

Để đánh giá công tác thi đua và bình xét các danh hiệu thi đua cho cá nhân, tập thể trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy năm học 2011-2012, trong hai ngày: 26 tháng 5 và 04 tháng 6 năm 2012, ngành Giáo dục Thái Thụy đã họp và tiến hành bình xét các danh hiệu thi đua.

Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt CBGV, nhân viên trường MN Tháng Tám và trường THCS Nguyễn Đức Cảnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Ngày 19/11/2016, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và trường Mầm non Tháng Tám nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình thực hiện tốt công tác huy động sách dịp đầu Xuân Đinh dậu 2017.

Sách đối với trí tuệ con người rất quan trọng. Nó tu dưỡng nhân cách, ý thức của mỗi chúng ta. Chính vì vậy mới có câu "Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người".