Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình thực hiện tốt công tác huy động sách dịp đầu Xuân Đinh dậu 2017.

Sách đối với trí tuệ con người rất quan trọng. Nó tu dưỡng nhân cách, ý thức của mỗi chúng ta. Chính vì vậy mới có câu "Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người".

Ngành GD Thái Thụy họp đánh giá công tác thi đua và bình xét các danh hiệu thi đua năm học 2011-2012

Để đánh giá công tác thi đua và bình xét các danh hiệu thi đua cho cá nhân, tập thể trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy năm học 2011-2012, trong hai ngày: 26 tháng 5 và 04 tháng 6 năm 2012, ngành Giáo dục Thái Thụy đã họp và tiến hành bình xét các danh hiệu thi đua.

Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt CBGV, nhân viên trường MN Tháng Tám và trường THCS Nguyễn Đức Cảnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Ngày 19/11/2016, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và trường Mầm non Tháng Tám nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường trung học cơ sở Thụy Liên long trọng tổ chức Hội thi "Kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khách 2/9, tối ngày 4 tháng 9 năm 2016 trường Trung học cơ sở Thụy Liên tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực, lập thành tích chào mừng các ngày lễ của dân tộc, chào mừng năm học mới. Hội thi "Kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cũng là một trong số rất nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực của nhà trường thực hiện cuộc vận động học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.