Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức tập huấn điểm: " STEM trong thời đại 4.0"

Ngày 26 tháng 05 năm 2017, tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy phối hợp với Học viện sáng tạo Hà Nội đã tổ chức tập huấn điểm "STEM trong thời đại 4.0". Tới dự và chỉ đạo buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Thái Thụy; tới dự và trực tiếp tham gia tập huấn có 15 CBGV và 33 em học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, THCS Thụy Liên và trường Tiểu học Thụy Sơn.

Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt CBGV, nhân viên trường MN Tháng Tám và trường THCS Nguyễn Đức Cảnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Ngày 19/11/2016, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và trường Mầm non Tháng Tám nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tổng kết lớp Bồi dưỡng hát, múa chèo và lớp Mỹ thuật ứng dụng hè năm 2016.

Ngày 16/8/2016, Phòng GD&ĐT phối hợp với trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng hát, múa chèo và lớp Mỹ thuật ứng dụng hè năm 2016.