Tổng kết lớp Bồi dưỡng hát, múa chèo và lớp Mỹ thuật ứng dụng hè năm 2016.

Ngày 16/8/2016, Phòng GD&ĐT phối hợp với trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng hát, múa chèo và lớp Mỹ thuật ứng dụng hè năm 2016.

Dự buổi tổng kết có ThS. Dương Xuân Thoạn – Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô giáo trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Thái Bình; đồng chí Đỗ Trường Sơn – HUV, Trưởng phòng cùng các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Thái Thụy.

Tiết mục hát chèo của học viên chào mừng buổi Tổng kết
Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Thực hiện Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2016 của UBND tỉnh Thái Bình; Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình cùng với Phòng Giáo dục & Đào tạo Thái Thụy kết hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng hát, múa chèo và lớp Mỹ thuật ứng dụng cho giáo viên thuộc huyện Thái Thụy.
           Học viên 2 Lớp Bồi dưỡng hát, múa chèo gồm 49 giáo viên dạy Hát nhạc, giáo viên có năng khiếu về Âm nhạc các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Học viên Lớp Mỹ thuật ứng dụng gồm 37 giáo viên dạy Mỹ thuật, giáo viên có năng khiếu về Mỹ thuật các trường Tiểu học và THCS. Thời gian học của cả hai lớp là 1 tháng (Từ 15/7/2016 đến 15/8/2016), học cả ngày, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.
ThS. Dương Xuân Thoạn – Hiệu trưởng trường CĐ văn hóa nghệ thuật Thái Bình
trao chứng nhận cho học viên
           Mặc dù lớp học được tổ chức trong dịp hè, nhưng hầu hết các học viên đều khắc phục mọi khó khăn về thời tiết, về khoảng cách địa lý, sắp xếp công việc để tham gia học tập đầy đủ với tinh thần và ý thức học tập nghiêm túc, biết vận dụng kiến thức chuyên ngành để tiếp thu bài giảng và thực hành đạt kết quả cao. Tiêu biểu là các học viên Hứa Mạnh Hùng, Vũ Bá Ninh, Nguyễn Xuân Hương, Bùi Thị Hà, Vũ Thị Chiên, Nguyễn Thị Huyền,...lớp Múa, hát chèo; học viên Giang Văn Hướng, Nguyễn Thị Soan, Lê Thị Thu Thuỷ, Phạm Minh Tuân, Lê Đức Chỉnh, Phan Thị Kim Thùy, … lớp Mỹ thuật ứng dụng. Và nhiều học viên khác nữa.
Đồng chí Bùi Đức Thụy - Phó trưởng phòng GD&ĐT Thái Thụy
trao chứng nhận cho học viên
          Tại buổi tổng kết, 86 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Những tác phẩm Mỹ thuật, những tiết mục chèo đặc sắc các học viên thể hiện ở buổi Tổng kết không chỉ phản ánh kết quả của lớp Múa, hát chèo và lớp Mỹ thuật ứng dụng mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, giúp đỡ của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Thái Bình đối với giáo dục Thái Thụy.