Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt CBGV, nhân viên trường MN Tháng Tám và trường THCS Nguyễn Đức Cảnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Ngày 19/11/2016, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và trường Mầm non Tháng Tám nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự buổi gặp mặt có: đồng chí Phan Đình Dực, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Duy Cam, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Đức Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Hội đồng nhân dân - UBND huyện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Cam, Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Phòng GD&ĐT và chúc mừng các thầy, cô giáo 2 trường Mầm non Tháng Tám và trường THCS Nguyễn Đức Cảnh nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày tri ân những người thầy. Đồng chí biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua của ngành GD&ĐT huyện nhà nói chung và 2 trường nói riêng.
          Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Tin bài: Vũ Văn Chí