Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình thực hiện tốt công tác huy động sách dịp đầu Xuân Đinh dậu 2017.

Sách đối với trí tuệ con người rất quan trọng. Nó tu dưỡng nhân cách, ý thức của mỗi chúng ta. Chính vì vậy mới có câu "Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người".

Trường trung học cơ sở Thụy Liên long trọng tổ chức Hội thi "Kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khách 2/9, tối ngày 4 tháng 9 năm 2016 trường Trung học cơ sở Thụy Liên tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực, lập thành tích chào mừng các ngày lễ của dân tộc, chào mừng năm học mới. Hội thi "Kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cũng là một trong số rất nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực của nhà trường thực hiện cuộc vận động học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.