Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình thực hiện tốt công tác huy động sách dịp đầu Xuân Đinh dậu 2017.

Sách đối với trí tuệ con người rất quan trọng. Nó tu dưỡng nhân cách, ý thức của mỗi chúng ta. Chính vì vậy mới có câu "Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người".

Hình ảnh tổ chức Ngày hội sách Trường TH+THCS Thái Phúc
          Với ý nghĩa vô cùng to lớn của việc đọc sách; thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 về đẩy mạnh công tác thư viện trong nhà trường và tủ sách phụ huynh, Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức ngày Hội sách dịp đầu Xuân Đinh dậu 2017.
Hình ảnh tổ chức Ngày hội sách Trường TH+THCS Thụy Sơn
Hình ảnh tổ chức Ngày hội sách Trường TH+THCS Thụy Xuân
          Các trường đã tổ chức tốt ngày Hội sách với các nội dung rất phong phú, được đông đảo học sinh, phụ huynh học sinh nhiệt tình tham gia như: tổ chức giao lưu, thi giới thiệu sách, hùng biện về sách… giữa các lớp, khối lớp.  Tiêu biểu trường tổ chức tốt: Tiểu học Thụy Xuân, Thị trấn, Thái Hòa, Thụy Sơn, Thái Phúc; THCS Thụy Phong, Thái Hòa, Thái Phúc, Mĩ lộc…
Hình ảnh tổ chức Ngày hội sách Trường TH+THCS Thái Hòa