Bản in

Trường Tiểu học Thụy Trường tổ chức ký cam kết thực hiện Pháp lệnh 16, Nghị định 36/NĐ-CP

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc đảm bảo an ninh, trật tự trường học trước, trong và sau tết Nguyên đán 2016. Ngày 31/12/2015 trường Tiểu học Thụy Trường long trọng tổ chức buổi lễ ký cam kết với toàn thể phụ huynh; cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường thực hiện nghiêm Pháp lệnh số16/2011/UBTVQH; Nghị định 36/2009 của Chính phủ về việc quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và sử dụng pháo- đèn trời.


           Về dự buổi lễ ký cam kết có đồng chí Nguyễn Duy Cam- Phó chủ tịch UBND huyện Thái Thụy; đồng chí Tô Văn Dũng - Phó trưởng phòng, cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT Thái Thụy; các đồng chí đại diện cho CAND huyện Thái Thụy, đồn biên phòng 64 cảng biển Diêm Điền; cơ quan đài báo về đưa tin cùng toàn thể ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên và học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

           Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng, nghiêm túc, phấn khởi. Có 100% đại diện Cha mẹ học sinh các lớp; đại diện học sinh các lớp và 100% CBGV  trong nhà trường tự nguyện Ký cam kết.
           Lễ ký cam kết tại trường Tiểu học Thụy Trường huyện Thái Thụy đã thành công tốt đẹp và được kết thúc vào lúc 15h30 cùng ngày.
           Một số hình ảnh trong buỗi lễ.
 
 
 
 
 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất