Bản in

Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017

Sáng ngày 5/9 đúng 7h30' trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017


            Về dự lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có ông Đào Tuấn Anh - Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình; ông Trần Ngọc Lâm – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ sở GDDT Thái Bình; ông Đỗ Văn Hiện – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy,Chủ tịch HĐND huyện; ông Bùi Đức Mạnh - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy cùng  lãnh đạo các phòng ban của HĐND, UBND huyện; ông Bùi Đức Thụy – Phó trưởng phòng cùng các ông (bà) chuyên viên phòng GDDT Thái Thụy; nhà trường còn được đón tiếp đại biểu đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các ban ngành đoàn thể của thị trấn Diêm Điền; đại biểu đại diện cho các công ty Bảo hiểm, Công ty may Đại An, ban đại diện hội Phụ huynh các lớp tới dự lễ khai giảng…

Ông Đào Tuấn Anh - Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy,

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình tặng hoa nhà trường

Sau chương trình văn nghệ chọn lọc chào đón năm học mới đầy sôi động là nghi lễ chào cờ và nghe thư của Chủ tịch nước gửi giáo viên học sinh nhân ngày khai trường. Cô giáo Trịnh Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thật ngắn gọn nhưng sâu sắc, cô đã biểu dương những thành tích thầy trò đạt được trong năm học trước đồng thời chỉ rõ những mục tiêu phấn đấu trong năm này.
                  
Tiếp theo chương trình các đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng thầy trò nhà trường.Đại diện phòng GDDT, Ban Giám hiệu nhà trường, nhà tài trợ đã tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Sau khi tiếp nhận chủ đề năm học mới 2016 -2017 của Liên đội, bài hát truyền thống của nhà trường Đường tới ngày vinh quang ngân vang chứa chan bao niềm tin hi vọng về một năm học mới. Cô hiệu trưởng lên đáp từ và trịnh trọng bế mạc buổi lễ.
                 
Diễn ra trong thời gian ngắn gọn nhưng lễ khai giảng năm học mới của thầy trò trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các vị đại biểu, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới! Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất