Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kì 2017-2020

Chiều ngày 07/8/2017, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017- 2020. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chánh Văn phòng Huyện ủy cùng các đồng chí trong Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức tập huấn điểm: " STEM trong thời đại 4.0"

Ngày 26 tháng 05 năm 2017, tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy phối hợp với Học viện sáng tạo Hà Nội đã tổ chức tập huấn điểm "STEM trong thời đại 4.0". Tới dự và chỉ đạo buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Thái Thụy; tới dự và trực tiếp tham gia tập huấn có 15 CBGV và 33 em học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, THCS Thụy Liên và trường Tiểu học Thụy Sơn.

Tăng cường ứng dụng CNTT góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án "Tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy - học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025".

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình thực hiện tốt công tác huy động sách dịp đầu Xuân Đinh dậu 2017.

Sách đối với trí tuệ con người rất quan trọng. Nó tu dưỡng nhân cách, ý thức của mỗi chúng ta. Chính vì vậy mới có câu "Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người".

Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt CBGV, nhân viên trường MN Tháng Tám và trường THCS Nguyễn Đức Cảnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Ngày 19/11/2016, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh và trường Mầm non Tháng Tám nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2