Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kiết website Liên kiết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường tiểu học Thụy Xuân tổ chức hoạt động ngoại khóa về dinh dưỡng và vận động


                        Nhu cầu về dinh dưỡng của lứa tuổi học đường có vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo không chỉ cho sự phát triển của cơ thể trẻ mà còn đáp ứng được các hoạt động thể lực đa dạng và khả năng học tập của các em. Trong khi đó, việc quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và vận động của Phụ huynh học sinh tới các em ở Thụy Xuân còn rất hạn chế, chưa có hệ thống. Thấy được tầm quan trọng đó, ngày 15/11/2017, trường tiểu học Thụy Xuân tổ chức ngoại khóa về dinh dưỡng và sức khỏe vận động cho gần 600 em học sinh toàn trường.

                Chứng kiến và tài trợ cho buổi ngoại khóa là Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Thái Bình, Hội Chữ Thập đỏ huyện Thái Thụy, đại diện Công ty sữa Cô gái Hà Lan cùng sự tham gia ngoại khóa của toàn bộ các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Đại diện  Hội chữ thập đỏ về dự buổi ngoại khóa 

                Mở đầu buổi ngoại khóa là chương trình văn nghệ sôi động của các em học sinh toàn trường với bài hát ABC Enghlish. Bài hát mở đầu tạo hứng khởi có cô Bùi Thị Diệp – Phó hiệu trưởng nhà trường thêm mạnh mẽ trong việc tuyên truyền các nội dung: chế độ dinh dưỡng của trẻ; thời gian ăn uống bữa chính và phụ; thời gian vận động; phòng tránh thực phẩm độc hại; … Nội dung tuyên truyền của cô giáo thành hệ thống, dễ hiểu, gần gũi với các em học sinh nên rất dễ nhớ.

Video clip Nội dung tuyên truyền: www.youtube.com/watch

                Vui nhộn nhất là phần giao lưu với các em học sinh toàn trường về các kiến thức cô giáo vừa truyền đạt. Học sinh hăng hái trả lời và được nhận quà là 2 hộp sữa tươi giúp các em thêm ghi nhớ nội dung của buổi tuyên truyền.

                Cuối buổi tuyên truyền, học sinh tham gia vận động với bài nhảy RAP tạo không khí sôi động hơn.

Với sự tài trợ của đại diện công ty sữa Cô gái Hà Lan, các em học sinh được tặng 01 hộp sữa và tờ rơi tuyên tuyền về chế độ dinh dưỡng. Buổi tuyên truyền đã giúp học sinh hiểu thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng. Hy vọng sẽ có nhiều buổi ngoại khóa hữu ích như thế để giúp các em phát triển tốt hơn.

PTHCác thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Xuân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác