Liên kiết website Liên kiết website
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59

Trường tiểu học Thụy Xuân tặng quà Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Vào mỗi dịp Tết nguyên đán, xuân sang, không khí đón mừng năm mới diễn ra nhộn nhịp trên cả nước; mọi người hân hoan phấn khởi sắm sửa cho gia đình một cái tết tươm tất, chuẩn bị buổi tất niên sum họp đầm ấm. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện tốt để chuẩn bị tết tươm tất, được sum họp quây quần, nhất là những gia đình các em học sinh là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm động viên tinh thần các em học sinh cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu học tập tốt, Trường tiểu học Thụy Xuân tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh

Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực vô cùng lớn, mang lại niềm vui cho các em, kịp thời động viên các em và gia đình trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Các thông tin khác:

Trường Tiểu học Thụy Xuân