Liên kiết website Liên kiết website

Trường tiểu học Thụy Xuân - Khai giảng năm học 2016-2017

Một mùa hè đầy lý thú và bổ ích đã qua đi, mùa thu đến với không khí tưng bừng náo nức và tự hào của toàn dân tộc nhân kỉ niệm ngày cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Với khí thế tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, trên khắp mọi miền đất nước, từ nông thôn đến thành thị, từ miền núi cao hay hải đảo xa xôi, hàng triệu thầy cô giáo và HS cả nước đều đang náo nức chào đón ngày khai giảng năm học mới. Hòa chung với niềm vui đó, ngày 5/9/2016, thầy và trò trường Tiểu học Thụy Xuân đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017.

Về dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí  Vũ Hồng Thắng Bí thư Đảng bộ xã Thụy Xuân và các đồng chí đại diện cho Đảng ủy,chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, tổ chức xã hội, Ban công tác mặt trận dân cư các thôn, các doanh nghiệm tại địa phương, Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thông qua diễn văn khai giảng đã nói lên thành tích của thầy và trò trong năm học qua và hướng phấn đấu trong năm học 2016-2017. Tiếng trống khai trường được cô Hiệu trưởng đánh lên mạnh mẽ cùng tiếng vỗ tay của các em học sinh báo hiệu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành tích mới của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trưởng đánh trống khai trường

Đc Vũ Hồng Thắng và các đại biểu về tặng toa chúc mừng khai giảng

Cô Hà Thị Huệ - TPT phát động chủ đề năm học

Khen thưởng học sinh năng khiếu năm học 2015 - 2016

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

HS đồng diễn văn nghệ chào mừng khai giảng

Buổi lễ diễn ra nhẹ nhàng, tạo được không khí trang nghiêm, trân trọng trong tiết trời thu mát; Chắc chắn rằng, trong mỗi khóa học sinh, trong mỗi thầy cô và các vị đại biểu sẽ không bao giờ quên được không khí của những lễ khai giảng trong cuộc đời của mình.

PTH.

Trường Tiểu học Thụy Xuân