Liên kiết website Liên kiết website

Trường tiểu học Thuỵ Xuân đạt kết quả cao trong đợt dự thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp huyện

Ngày 25/4/2017, cụm trường tiểu học số 4 tổ chức Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp huyện gồm 6 trường trong cụm: Thuỵ Xuân, Thuỵ Hải, Thuỵ Trường, Thuỵ Tân, Thuỵ An, Thuỵ Dũng.

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thuỵ về thời gian và nội dung chương trình thi Trạng nguyên, Cụm trường số 4 đã tổ chức đặt địa điểm thi tại Trường tiểu học Thuỵ Trường. Trong quá trình thi, công tác coi thi, chấm bài, lên kết quả diễn ra thực sự nghiêm túc dưới sự giám sát của các thầy cô giáo trong cụm trường tiểu học số 2.

Sau 50 phút thi căng thẳng, các em được thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ hết sức đặc sắc của các bạn học sinh của 6 trường.

Sau phần văn nghệ giao lưu là phần tuyên bố kết quả dự thi. Trong đó, Trường Tiểu học Thuỵ Xuân đã đạt kết quả thi Trạng nguyên nhỏ tuổi hết sức ấn tượng trong 6 trường trong cụm, Khối 3 đạt 5/11 giải, Khối 4: Khối 5:  cụ thể:

Khối 3

5/11 giải

6/11 giải

4/11 giải

Thầy giáo Nguyễn Văn Hường - Hiệu trưởng trường TH Thuỵ An trao giải cho các bạn đạt giải Hoàng Giáp

Thầy giáo Lê Văn Hai - Hiệu trưởng trường TH Thuỵ Dũng trao giải Thám Hoa cho các bạn

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng trường TH Thuỵ Xuân trao giải Bảng Nhãn cho các bạn

Ba Trạng Nguyên khối  3 ;4;5 của mùa Trạng Nguyên năm 2017.

Các thầy cô và HS trong đội tuyển dự thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi Trường TH Thuỵ Xuân

Phát biểu rất cảm xúc và ý nghĩa của cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng trường TH Thuỵ Xuân trong buổi trao giải : www.youtube.com/watch

Sân chơi Trạng Nguyên được tổ chức thực sụ hết sức ý nghĩa; buổi thi kết thúc với nhiều cảm xúc hồi hộp, lo lắng, buồn vui, hân hoan của cả thầy và trò, của cả các bậc phụ huynh học sinh. Các bạn chưa được giải quyết tâm sang mùa sau sẽ cố gắng hơn nữa để đạt giải cao hơn.

PTH

Các thông tin khác: