Liên kiết website Liên kiết website

Trường tiểu học Thụy Xuân bế giảng năm học 2017 – 2018.

Ngày 01/6/2018, trường tiểu học Thụy Xuân đã tiến hành bế giảng năm học 2017 – 2018 với toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Cô Đào Thị Huệ - Tổng phụ trách thay mặt Liên đội  đã tổng kết phong trào hoạt động đội trong năm học qua. Trong năm học, Liên đội đã thực hiện tốt các hoạt động và phong trào đáp ứng được kế hoạch của Hội Đồng đội huyện và Nhà trường: Ổn định nề nếp truy bài, tập thể dục, các hoạt động ngoại khóa, các chương trình kế hoạch nhỏ, nuôi lợn gây quỹ nhân đạo, … Liên đội được đề nghị Tỉnh đoàn tặng giấy khen về hoạt động Đội.

Cô Bùi Thị Diệp – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Cô Bùi Thị Diệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường tiến hành buổi lễ

Thầy giáo Phạm Thanh Hà - Phó HT trao giấy khen cho các lớp dẫn đầu

Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận HT CT TH cho đại điện các lớp

Đại diện Hội CMHS tặng quà lưu niệm nhà trường

Khen thưởng HS đạt các giải trong Hội thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi

Khen thưởng HS có thành tích cao trong năm học

Cô Phạm Thị Vui – Bí thư Đoàn TN nhà trường tiến hành dặn dò các em học sinh và bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè.

Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh phấn khởi vì đã hoàn thành năm học và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập. Hy vọng các em có một mùa hè bổ ích khi sinh hoạt hè tại địa phương.

PTH

Các thông tin khác: