Liên kiết website Liên kiết website
Polls Display Polls Display

Trường TH Thụy Xuân tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên 2018

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Trường tiểu học Thụy Xuân, thực hiện Công văn số 18/CV-LN của Liên ngành Đoàn thanh niên- Phòng GD&ĐT Thái Thụy về việc tổ chức hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, Trường tiểu học Thụy Xuân đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng như tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao của HS và GV.

Các môn thể thao phát động cho HS tập luyện và tham gia thi đấu bao gồm: Bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, trò chơi dân gian. Đối với giáo viên là môn cầu lông đôi nữ, nam nữ và môn đá bóng nữ.

Từ ngày 05/3/2018, Đoàn thanh niên và Liên đội nhà trường đã tổ chức phát động phong trào tập luyện thể thao và các môn thi đấu trong Tháng thanh niên. Thông qua đợt phát động, phong trào tập luyện thể thao của HS và GV được diễn ra thường xuyên và được đông đảo HS, Gv hưởng ứng tích cực tập luyện trong các giờ ra chơi, giờ nghỉ.

Từ ngày 19-23/3 Liên đội và Đoàn thanh niên tổ chức thi đấu các môn cho HS và GV; Kết quả:

Đối với HS: ( xếp chung của các môn)

Khối 1: Nhất 1B – Nhì 1B , Ba: 1C + 1D

Khối 2: Nhất 2A – Nhì 2C, Ba: 2B + 2D

Khối 3: Nhất 3A – Nhì 3C, Ba: 3B + 3D

Khối 4: Nhất 4A – Nhì 4B, Ba: 4C + 4D

Khối 5: Nhất 5B, 5C – Nhì 5D, Ba 5A

Đối với GV: Môn cầu lông đôi nữ

Nhất khối 2, Nhì khối 5, Ba khối 1 + Khối 3

Môn cầu lông Nam nữ, đôi nam giao lưu với trường  THCS Thụy Xuân tạo được không khí giao lưu vui vẻ mang đậm tinh thần thể thao

PTH

Các thông tin khác: