Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kiết website Liên kiết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Phong trào thi giải Tiếng Anh internet IOE của học sinh Trường Tiểu học Thụy Xuân.


Hưởng ứng phong trào thi giải Tiếng Anh qua internet IOE của Bộ giáo dục và Đào tạo, kế hoạch của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thái Thụy, Trường Tiểu học Thụy Xuân đã phát động và hướng dẫn học sinh tham gia thành nề nếp trong nhiều năm và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

                Năm học 2015 – 2016, Trường Tiểu học Thụy Xuân xác định chỉ tiêu phấn đấu thi Tiếng Anh IOE ngay từ đầu năm học. Phấn đấu 100% học sinh lớp 3; 4; 5 được tham gia thi Tiếng Anh IOE, 70% học sinh tham gia qua vòng thi cấp trường, dựa vào kết quả cấp trường sẽ tuyển chọn học sinh tham gia vòng thi cấp huyện.

Ngay từ đầu năm học, các em học sinh đã hăng say, miệt mài lập ID của mình, mỗi em có từ 5 – 7 ID để tự luyện trong các vòng tự luyện. Trong các vòng tự luyện, các em học sinh còn tham gia thi thử bằng hình thức thi thử thông qua nạp thẻ cào để được luyện tập nhiều hơn ở các vòng thi cấp trường và cấp huyện. Đặc biệt trong các vòng tự luyện, nhà trường đã bố trí các cô giáo giỏi, nhiệt tình, thông hiểu về Tiếng Anh IOE để hướng dẫn các em tự luyện. Cô Lê Thị Hải Lý được phân công phụ trách khối lớp 3, cô Nguyễn Thị Thêu khối 4, cô Trần Thị Thu Hà khối 5. Các cô giáo đã có phương án làm bài luyện tập cho từng học sinh và kết nối máy chiếu để luyện tập cho cả lớp hiểu về cách dùng từ, ôn ngữ pháp, cách nghe Tiếng Anh IOE,… qua đó các em nắm được cách thức, nội dung Tiếng Anh IOE để nâng cao kiến thức của mình hơn.

Ngày 16/01/2016, vòng thi cấp huyện Tiếng Anh IOE được tổ chức, dưới sự giám sát của Phòng Giáo dục, đã được kết quả như sau:

Khối

HS tham gia

Đạt trên 900 điểm

Đạt trên 1 000 điểm

3

10

 

8

4

16

5

 

5

16

 

5

Tổng

42

 

13

 

 Đặc biệt, ở khối 3 có 2 em đạt 1680 điểm. Đề thi Tiếng Anh IOE khối 4 năm nay được đánh giá là khó nên  có 5/16 em đạt trên 900 điểm, đạt thành tích cao theo bình quân của huyện.

Kì thi Tiếng Anh IOE diễn ra thành công, được giám sát của Phòng giáo dục – Đào tạo đánh giá cao là nghiêm túc, học sinh vui vẻ vì làm được bài. Nhiều em nhờ Tiếng Anh IOE đã nâng cao trình độ tiếng anh nên rõ rệt. tự tin học tiếng anh ở cấp cao hơn.

Một số hình ảnh trong đợt thi Tiếng Anh IOE cấp huyện

Mã thi được ghi  theo từng khối  và được bảo mật cẩn thận

Học sinh dự thi được ngồi theo số thứ tự ngẫu nhiên

Học sinh tự tin làm bài

PTH
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Xuân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác