Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kiết website Liên kiết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Phong trào nuôi lợn đất của Trường tiểu học Thụy Xuân


 Phong trào nuôi lợn đất của Trường tiểu học Thụy Xuân

                Phong trào “Nuôi lợn đất” làm kế hoạch nhỏ của Trường tiểu học Thụy Xuân đã có truyền thống từ nhiều năm học qua. Phong trào “Nuôi lợn đất” được các thầy cô giáo, hội cha mẹ học sinh, học sinh ủng hộ rất nhiệt tình.

                Mục đích của phong trào “Nuôi lợn đất” là góp tiền giúp các em học sinh quyên góp tiền lẻ của mình, thành lập được quỹ kế hoạch nhỏ để giúp đỡ các em học sinh khó khăn, động viên khen ngợi học sinh có thành tích cao trong năm học.

                Quá trình “Nuôi lợn đất”  trong năm học được diễn ra thường xuyên trong các tháng trong năm học, nhưng cao điểm là sau các ngày lễ lớn, sau dịp Tết nguyên đán. Các em học sinh để dành tiền và mang đến lớp bỏ vào lợn đất của lớp mình dưới sự chứng kiến của các bạn và thầy cô trong lớp.

                Thứ tư, ngày 27 tháng 4 năm 2016, như hàng năm, khi thấy lợn đất đã béo, cô Hiệu trưởng quyết định tổ chức “mổ lợn” để bổ xung quỹ hoạt động Đội trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo cùng các em học sinh toàn trường.

                 Sau mỗi lần, khi lần lượt các lớp lên đập lợn đất, học sinh lại ồ lên vỗ tay trầm trồ khi thấy lợn béo của các lớp; các thầy cô hỗ trợ việc kiểm đếm, các em học sinh chăm chú nhìn thích thú và bàn tán sôi nổi.

              

               Qua kiểm đếm, tổng số tiền “Nuôi lợn đất”  của toàn trường là 7 009 000 đồng. số tiền trên sẽ được chi cho việc làm nhân đạo, ủng hộ học sinh khó khăn, khen thưởng học sinh cuối năm, …

                Cô hiệu trưởng – Nguyễn Thị Nhung đã tuyên bố và khen thưởng các lớp có thành tích nuôi lợn béo nhất, đó là lớp 3D, lớp 5A, lớp 5C,… Các em học sinh thích thú và phấn đấu năm sau sẽ tiếp tục nuôi lợn thật béo hơn nữa để làm được nhiều việc tốt. 

PTH
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Xuân

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác