Liên kiết website Liên kiết website

Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và chia tay giáo viên chuyển trường năm học 2016 - 2017

Thực kiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy, ngày 26/9/2016 Trường tiểu học Thụy Xuân đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.

Về dự với Hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội cha mẹ Học sinh và toàn thể cán bộ trong Hội đồng nhà trường.

Buổi sáng, đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường tiểu học Thụy Xuân đã thay mặt nhà trường báo cáo kế hoạch, phương hướng thực hiện hoạt động năm học 2016 - 2017.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo phương hướng hoạt động công đoàn trong năm học 2016 - 2017.

Qua hai bản báo cáo, nhằm khắc phục những điểm còn tồn tại, đồng thời phát huy thế mạnh của năm học,  Hội nghị đã được nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và đóng góp xây dựng của các đồng chí cán bộ giáo viên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Bí thư Đảng ủy xã cho hai bản báo cáo và phương hướng thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong năm học.

Buổi chiều, Hội nghị tiếp tục thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và chia tay hai đồng chí cán bộ giáo viên chuyển trường nhận công tác ở đơn vị mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng thay mặt nhà trường tặng quà chia tay đc Lê Thị Lý và Nguyễn Thị Bông

Hai đồng chí giáo viên chuyển công tác tặng quà nhà trường

Đc Nguyễn Thị Hường - CTCĐ và đc Phạm Thanh Hà - Phó HT đại diện tặng quà hai đồng chí

Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp, cán bộ và giáo viên nhà trường thống nhất đoàn kết kế hoạch nhà trường nhằm xây dựng và phát triển nhà trường trong năm học và trong những năm tiếp theo.

PTH

Trường Tiểu học Thụy Xuân