Liên kiết website Liên kiết website

Cụm trường tiểu học số 4 tổ chức thi đồ dùng dạy học và sáng tạo khoa học

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo số 186/KH-PGDĐT của Phòng GD – ĐT huyện Thái Thuỵ ngày 11/4/2017 về việc tổ chức thi đồ dùng dạy học và sản phẩm sáng tạo khoa học kĩ thuật năm 2017; ngày 15/4/2017, cụm trường tiểu học số 4 đã thống nhất tổ chức cuộc thi cho 6 trường trong cụm 4.

Nội dung và các sản phẩm dự thi hết sức đa dạng, mỗi trường cần chuẩn bị có ít nhất hai đồ dùng dạy học của giáo viên ( đồ dùng phải không có trong danh mục đã có của Bộ Giáo dục, không sử dụng sản phẩm đã cấp phát ,…) một sản phẩm sáng tạo khoa học kĩ thuật của giáo viên, hai sản phẩm sáng tạo khoa học của học sinh. Năm nay, ban tổ chức cuộc thi quy định không sử dụng đồ dùng của năm những đợt thi của năm học trước

Do cuộc thi đã có sự thông báo và chuẩn bị đầu năm học nên các trường đã chuẩn bị tốt được sản phẩm của mình phong phú và đa dạng để mang đến dự thi. Trong đó tiêu biểu các trường có sự chuẩn bị tốt là TH Thuỵ Trường, TH Thuỵ Hải, TH Thuỵ Xuân, …

Sản phẩm "Lược đồ trống Việt Nam" - TH Thuỵ Trường

Phần thuyết minh sản phẩm của các thầy cô cùng các em học sinh cũng hết sức ngắn gọn, đơn giản; phần trình diễn của từng sản phẩm thu hút, thuyết phục được ban giám cùng khán giả tham dự.

Học sinh trường tiểu học Thuỵ Trường đang thuyết minh sản phẩm: "Xe tăng" của mình

Buổi thi diễn ra hết sức tốt đẹp, ban giám khảo đã chọn và xếp thứ tự được những sản phẩm của các phần thi một cách công bằng và công minh.

Kết quả:

Sản phẩm STKH của giáo viên: Nhất : sản phẩm đèn bắt muỗi, côn trùng. Tác giả: thầy Lê Xuân Lượng – TH Thuỵ Xuân

Đồ dùng dạy học giáo viên: Nhất: Bộ tranh lắp ghép đề tài mĩ thuật tiểu học. Tác giả: thầy Lê Xuân Lượng – TH Thuỵ Xuân

Nhì: Ô bảng đa năng Tác giả: cô giáo Hà Thị Hương – Nguyễn Thị Hường – TH Thuỵ Xuân.

Sản phẩm STKH học sinh: Nhất: đèn ngủ và bình đa chức năng – Tác giả: Hoàng Bích Ngọc lớp 4 – TH Thuỵ Xuân.

Nhì: Cặp đa năng cải tiến: tác giả: Phạm Việt Hưng + Lê Đăng Hiếu – TH Thuỵ Tân.

PTH

Các thông tin khác: