Liên kiết website Liên kiết website

Chi bộ trường tiểu học tổ chức thành công Đại hội chi bộ

Được sự hướng dẫn và chỉ đạo của Đảng bộ xã Thụy Xuân, chi bộ trường tiểu học Thụy Xuân đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020.

Về dự Đại hội chi bộ có các đồng chí đại diện Thường vụ Đảng ủy Thụy Xuân và 20 đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Đồng chí Hà Minh Thắng - Phó bí thư Đảng bộ chúc mừng Đại hội

Thông qua đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kì qua; đồng chí Bùi Thị Diệp – Phó bí thư chi bộ nhà trường đã báo cáo kiểm điểm lại quá trình hoạt động của ban chi ủy. Cả hai bản báo cáo được các đồng chí đại biểu đánh giá cao và được sự nhất trí của toản thể Đại hội.

Không khí làm việc nghiêm túc của Đại hội

Cũng thông qua đại hội, các đồng chí đảng viên đã tiến hành bầu cử bầu ra được Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 gồm các đồng chí:

1.     Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng nhà trường – Bí thư chi bộ

2.     Bùi Thị Diệp – Phó hiệu trường – Phó bí thư chi bộ

3.     Phạm Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng – Chi ủy viên

Ban chi úy chi bộ trường tiểu học Thụy Xuân ra mắt Đại hội

Qua ½ ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội chi bộ trường tiểu học đã thành công tốt đẹp và được sự đồng thuận cao. Mong rằng nhiệm kì này, Ban chi ủy của chi bộ sẽ tiếp tục chỉ đạo, phấn đấu để nhà trường đạt nhiều thành tích cao.

PTH

Các thông tin khác: