Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2013-2014

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2011-2012 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ - CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2011-2012

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SÂN CHƠI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI LẦN THỨ 3 

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD-ĐT Thái Thụy nhằm tạo các sân chơi lành mạnh và bổ ích, thiết thực cho các em HS lứa tuổi tiểu học, đồng thời giúp các em có những điều kiện để bộc lộ và phát triển tài năng, năng khiếu của mình, qua đó cũng giúp GV phát hiện HS năng khiếu để đào tạo và bồi dưỡng.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3  

Cứ mỗi độ tháng 3 về, các hoạt động của Ban nữ công - trường Tiểu học Thụy Việt lại diễn ra tưng bừng, sôi nổi để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016 - 2017  

Sáng ngày 9 /1/2017, thầy trò trường Tiểu học Thụy Việt long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2016 – 2017 . Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016 - 2017.

Hội nghị sơ kết học kì I  

Ngày 07 tháng 01 năm 2017, trường Tiểu học Thụy Việt tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I – năm học 2016-2017 với CBGV-NV nhà trường để đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường và công đoàn trong học kỳ I vừa qua đồng thời xây dựng phương hướng trong học kỳ II.

NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN  

ND - Lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc ta đã để lại một chân lý, một quy luật, một truyền thống là dựng nước phải đi đôi với giữ nước. Bác Hồ kính yêu căn dặn: "Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước". Ngày hội quốc phòng toàn dân (22-12) cũng là dịp biểu dương sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và quyết tâm của nhân dân ta bảo vệ vững chắc non sông gấm vóc thiêng liêng.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT VỚI NGÀY HỘI TIẾNG ANH  

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Thái Thụy về việc tổ chức ngày hội tiếng Anh cho dành cho học sinh cấp tiểu học. Song song với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như: trang trí lớp, làm báo tường, báo ảnh, làm tập san Tiếng nói thầy cô, văn nghệ - TDTT, thăm hỏi giáo viên hưu trí..…thì Festival tiếng Anh là hoạt động điểm nhấn.

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11  

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi qua, thu sang với ngày tựu trường rộn ràng, bao háo hức mong chờ được gặp lại thầy cô, bạn bè sau kỳ nghỉ hè sôi động. Rồi đông tới, khi những cơn gió lạnh đầu mùa tràn về, cũng là lúc chúng ta được đón chào một ngày hội lớn, ngày hội của các thầy, các cô - Ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11.

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11- năm học (2016-2017)  

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi qua, thu sang với ngày tựu trường rộn ràng, bao háo hức mong chờ được gặp lại thầy cô, bạn bè sau kỳ nghỉ hè sôi động. Rồi đông tới, khi những cơn gió lạnh đầu mùa tràn về, cũng là lúc chúng ta được đón chào một ngày hội lớn, ngày hội của các thầy, các cô - Ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11.

BÀI TUYÊN TRUYỀN CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017  

Hòa trong không khí tưng bừng, tự hào, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2 - 9 và chào đón năm học mới. Hòa chung với niềm vui của thầy và trò trong cả nước, các thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Thụy Việt đang náo nức, hân hoan chuẩn bị chu đáo cho "Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017" và " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" trang trọng và ý nghĩa với nhiều niềm vui và niềm tin trong một năm học mới.


Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác