Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2013-2014

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2011-2012 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ - CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2011-2012

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Năm học 2016-2017 đã kết thúc trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc cùng với niềm vui của Đảng bộ và nhân dân xã Thụy Việt khi thầy và trò nhà trường đã được các kênh thông tin đại chúng ghi nhận những đóng góp đáng kể trong việc xây dựng, gìn giữ những giá trị văn hoá ngay từ trong trường học.


HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT

          Năm học 2016-2017 đã kết thúc trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc cùng với niềm vui của Đảng bộ và nhân dân xã Thụy Việt khi thầy và trò nhà trường đã được các kênh thông tin đại chúng ghi nhận những đóng góp đáng kể trong việc xây dựng, gìn giữ những giá trị văn hoá ngay từ trong trường học.

          Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT Thái Thụy, được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, sáng 31 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học Thụy Việt đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 nhằm đánh giá công tác chỉ đạo hoạt động của nhà trường và công đoàn trong năm học, rút ra những bài học kinh nghiệm cho những năm tiếp theo

          Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Phê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, các đồng chí trong ban giám hiệu các ngành học cùng các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

          Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thuy – Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 của trường. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà tập thể và cá nhân trong trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ ra những nguyên nhân tồn tại trong các hoạt động để khắc phục trong năm học tới.

 

Đ/c Nguyễn Văn Thuy – Hiệu trưởng đọc Báo cáo tổng kết

          Một số kết quả tiêu biểu của nhà trường trong năm học:

- Về đội ngũ: Chất lượng đội ngũ được nâng cao, trường có 1 đồng chí trình độ chuyên môn Thạc sĩ. Kết quả xếp loại hồ sơ của GV có 18/20 bộ hồ sơ xếp loại Tốt.

- Về chất lượng giáo dục toàn diện:

+ Hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh: Toàn trường có 285/285em = 100% được đánh giá ở mức Tốt và Đạt về các nội dung của phẩm chất và năng lực theo đánh giá của thông tư 22/2016/TT-BGDĐT.

+ Cuộc thi giải toán qua mạng Internet cấp huyện được công nhận đạt giải 7 em, thi giải Tiếng Anh qua mạng cấp huyện cũng được công nhận đạt giải 7 em.

+ Cuộc thi Giao lưu “Trạng nguyên nhỏ tuổi”: Tổ chức thành công sân chơi TNNT cấp trường để lại ấn tượng tốt đẹp trong phụ huynh và nhân dân. Kết quả giao lưu tại cụm: đạt 1 giải Trạng Nguyên, 3 giải Bảng Nhãn, 5 giải Khuyến Khích.

          - Về chất lượng Vở sạch chữ đẹp: Kết quả bình quân chung toàn trường đạt 91,2% cao hơn so với năm học trước, 10/10 lớp đạt kế hoạch chỉ tiêu đầu năm.

+ Các hội thi cấp cụm: Thi đổi mới không gian trường xếp thứ 3/7; thi điền kinh hs xếp thứ 1/7 trường trong cụm. Thi làm giáo án E-learning có 18 sản phẩm, 6 sản phẩm lọt vào vòng chung khảo cấp  huyện, trong đó có 1 sản phẩm đạt giải Nhì, 1 sản phẩm đạt giải Ba vòng thi cấp huyện.

          - Đặc biệt, trong năm học vừa qua, trường đã tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp một cách thường xuyên có chiều sâu, có sức hấp dẫn và hiệu quả cao. Các hoạt động của nhà trường đã được lan toả khi Đài Truyền hình Việt Nam ghi hình các hoạt động ngoài giờ lên lớp như múa hát chèo truyền thống, trò chơi dân gian và được đưa tin trên báo “Văn học tuổi trẻ”.

          Cũng tại hội nghị, đc Nguyễn Thị Ái - Chủ tịch công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trong năm học 2016-2017. Năm học qua, công đoàn trường đã nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của ngành, của chi bộ nhà trường; đã triển khai đúng - đủ Nghị quyết công đoàn các cấp; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CBGV-NV trong trường; phối hợp cùng BGH xây dựng mối đoàn kết trong cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Phát huy tốt nền tảng của năm học trước, là đơn vị gương mẫu về mọi mặt.

 

Đc Nguyễn Thị Ái – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn

          Tiếp theo, các đồng chí CBGV sôi nổi đóng góp ý kiến vào hai bản báo cáo của nhà trường và công đoàn. Các đồng chí đã thẳng thắn cởi mở chia sẻ những suy nghĩ và những việc đã làm được trong năm học.

 

 

          Sau phần đóng góp ý kiến của các đồng chí giáo viên, trường đã tổ chức chia tay đồng chí Trương Thị Minh – giáo viên nguyên là Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Thụy Việt,  người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nhà trường nay được về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

          Đồng chí Nguyễn Văn Thuy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm đã ôn lại quá trình công tác hơn 30 năm giảng dạy đầy nhiệt huyết và những công lao của đồng chí Trương Thị Minh đối với nhà trường. Bằng tình cảm trân trọng, đồng chí Nguyễn Quang Phê đã trao tặng đc Minh quà lưu niệm của Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã, đồng chí Nguyễn Văn Thuy đã trao quà lưu niệm của nhà trường cho đồng chí cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Cùng chung tình cảm đó, Chi bộ,  Công đoàn nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các tổ chuyên môn trong nhà trường cũng gửi tới đ/c những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

 

Các đoàn thể tặng quà lưu niệm đc Trương Thị Minh

          Trong tình cảm xúc động, đ/c  Trương Thị Minh đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu, Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí giáo viên lời cảm ơn sâu sắc nhất.

          Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, nay đồng chí Trương Thị Minh đã được nhận quyết định nghỉ hưu. Toàn thể CBGV nhà trường xin kính chúc đồng chí có nhều sức khoẻ, hạnh phúc và luôn giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với đồng chí đồng nghiệp trong môi trường sư phạm này.

Cuối buổi tổng kết, Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ.c Nguyễn Quang Phê – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

 

Đồng chí Nguyễn Quang Phê – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương  những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, động viên khích lệ CBGV nhà trường nỗ lực hơn nữa trong  năm học tới.

Thay mặt nhà trường, đ.c Nguyễn Văn Thuy - Hiệu trưởng đã lĩnh hội và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã, tập thể nhà trường sẽ phát huy tiềm lực nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn trong các năm học sau.

Năm học 2016 – 2017 đã khép lại với những thành tích rất đáng khích lệ của thầy và trò trường Tiểu học Thuỵ Việt. Đó là nền tảng, là động lực để nhà trường có những bước tiến xa hơn trong năm học sau. Xin kính chúc các vị đại biểu sức khoẻ, hạnh phúc, chúc các đồng chí cán bộ giáo viên trong trường một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ!

                                                Tin và bài: Bùi Nguyệt-Phú Linh                  

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác