Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2013-2014

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2011-2012 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ - CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2011-2012

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Diễn văn khai giảng năm học 2015-2016

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016 CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN VĂN THUY
Kính thưa các vị đại biểu, khách quý !

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh.

Các em học sinh yêu quý !

Trong không khí tưng bừng, hân hoan đón chào những ngày mùa thu lịch sử và 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 2/9, trong niềm vui tươi sôi động, tưng bừng chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc đó thì cũng là lúc năm học mới lại bắt đầu. Hoà chung cùng niềm hân hoan của hàng triệu học sinh cả nước, hôm nay, trường Tiểu học Thụy Việt long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Lời đầu tiên, cho phép tôi được thay mặt chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh, xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đại diện cho Đảng và chính quyền các cấp, các cơ quan ban ngành từ huyện đến xã, các vị đại biểu khách mời, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã về dự lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Sự có mặt của quý vị đại biểu tại buổi lễ quan trọng này là nguồn động viên to lớn với thầy và trò nhà trường trong những ngày đầu tiên của năm học mới! Xin liệt nhiệt chào mừng và gửi tới các vị đại biểu, khách quý lời chúc sức khoẻ và lòng biết ơn chân thành nhất.

Kính thưa : Các vị đại biểu, khách quý .
Các thầy cô giáo . Các bậc phụ huynh
Các em học sinh yêu quý.

Trong những năm qua, đặc biệt là năm học 2014-2015, Thực hiện nghị quyết số 29 về " Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục", được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Lãnh đạo phòng giáo dục Thái Thụy, các đồng chí lãnh đạo địa phương, sự kết hợp của các ban ngành đoàn thể trong xã và sự nỗ lực của các thầy, cô giáo đã phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt- học tốt". Tích cực đổi mới phương pháp dạy-học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường cùng với sự chăm chỉ luyện tập tu dưỡng đạo đức, hăng say nghiên cứu học tập của các em học sinh, đến hôm nay, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Thụy Việt không thể không tự hào về những thành tích đã đạt được. Một năm học tiếp tục ghi thêm vào trang sử truyền thống của nhà trường, Trong ngày lễ khai giảng hôm nay, Chúng ta sẽ không báo cáo gì về thành tích của năm qua, về những khó khăn mà chúng ta đã vượt qua, về những thuận lợi sắp tới, về những cống hiến to lớn nhưng thầm lặng của các thầy cô giáo, về sự chăm chỉ rèn luyện của các em học sinh, về sự nhiệt tình của các vị phụ huynh… Thay mặt các thầy cô giáo, tôi chỉ xin được nói những lời cám ơn tự đáy lòng tôi đối với tất cả chúng ta, những nguời đã và đang làm nên danh hiệu của Tiểu học Thụy Việt : Trường Tiên Tiến, Trường chuẩn Quốc gia, Đơn vị Gương mẫu về mọi mặt trong nhiều năm qua, đó là thành tích thật đáng tự hào… với nhiều cá nhân các em học sinh, các thầy cô giáo đã được hội đồng thi đua khen thưởng các cấp vinh danh và ghi nhận thành tích, điều đó đã là nguồn động lực thúc đẩy, động viên Thầy và Trò nhà trường tiếp tục thi đua lập nhiều thành tích trong năm học tới đây.
Tôi đề nghị chúng ta cùng nhiệt liệt chúc mừng những thành tích đã đạt được trong năm học qua!

Kính thưa : Các vị đại biểu, khách quý
Các thầy cô giáo, Các bậc phụ huynh
Các em học sinh yêu quý .

Trước thềm năm học mới, năm học 2015-2016, năm học tiếp bước những thành tựu giáo dục của những năm qua, năm học tiếp tục thực hiện tốt chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
Một năm học mới đã đến với bao công việc đặt ra Thầy và trò trường ta. Năm học 2015-2016 là năm học thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011-2020 về đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế.
Trên cơ sở những mục tiêu phấn đấu và những nhiệm vụ chủ yếu trong năm học 2015 - 2016 của ngành giáo dục huyện Thái Thụy và căn cứ trên các điều kiện thực tế của địa phương và nhà trường trong năm học 2015-2016, Thầy và Trò trường tiểu học Thụy Việt quyết tâm thực hiện tốt các cuộc thi đua và phấn đấu đạt thành tích cao trong các cuộc thi.
Vì thế nhân buổi lễ khai giảng năm nay, tôi mong rằng : Tập thể các thầy cô giáo, các em học sinh trường ta tiếp tục đoàn kết, Xây dựng kỷ cương, nền nếp, phấn đấu giữ vững danh hiệu Tập thể Tiên tiến, phấn đấu Tập thể Tiên tiến xuất sắc trong năm tới, giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn mạnh và đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh luôn là đơn vị mạnh và được những kết quả khả quan nhất.
Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của các Thầy, Cô giáo, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới trong năm học tới đây.
Một lần nữa, thay mặt cho các thầy cô giáo và tập thể học sinh nhà trường xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khoẻ các vị đại biểu, khách quý đã về dự buổi lễ khai giảng ngày hôm nay.
Chúc các thầy, cô giáo cùng các em học sinh mạnh khoẻ – Hạnh phúc và đạt nhiều thành tích trong năm học mới.
Xin tuyên bố Khai giảng năm học mới- Năm học 2015-2016 .
( Đánh trống khai trường )
Thụy Việt, ngày 05 tháng 9 năm 2015

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác