Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2013-2014

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2011-2012 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ - CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2011-2012

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Đại hội ban đại diện CMHS năm học 2015-2016

Đại hội ban đại diện CMHS trường Tiểu học Thụy Việt


Thực hiện theo điều lệ ban đại diện cha mẹ học sinh ban hành kèm theo thông tư 55/2011/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 11 năm 2011.

Căn cứ vào nghị quyết ban đại diện CMHS họp ngày 29/8/2015 và kết quả cuộc họp cha mẹ học sinh toàn trường ngày 10/9/2015. Ngày 14/9/2015, hội CMHS tiến hành đại hội nhằm củng cố công tác của hội và bàn về những vấn đề cho năm học 2015-2016.

Về dự với Đại hội ban đại diện CMHS có các đồng chí chi ủy chi bộ, BGH và các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp trong trường cùng toàn thể 30 ông bà đại diện cho ban đại diện CMHS các lớp.

Phát biểu tại đại hội, Thầy Nguyễn Văn Thuy -Bí thư chi bộ Hiệu trưởng đã báo cáo các hoạt động của nhà trường với ban đại diện CMHS toàn trường và kết quả họp các lớp; Hầu hết các bậc CMHS đều nhất trí cao với tinh thần thống nhất chương trình công tác của nhà trường và ban đại diện CMHS, trong đó thể hiện tình cảm bằng những tấm lòng vàng, công tác XHHGD để giúp đỡ học sinh trong học tập. Thay mặt nhà trường thầy Nguyễn Văn Thuy đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến phong trào giáo dục nói chung và trường Tiểu học nói riêng, đã tạo điều kiện khá tốt để khắc phục những khó khăn cùng với nhà trường làm tốt công tác Dạy và Học.


Bác Phạm Phú Du, trưởng ban đại diện CMHS đã thông qua chương trình công tác của hội trong năm học 2015-2016.


Đại hội ban đại diện CMHS đã bàn thảo luận các vấn đền liên quan đến chương trình công tác hội, công tác XHHGD giúp trường tháo gỡ một số khó khăn, tạo điều kiện cho các em học sinh thuận lợi trong học tập.Đại hội đã bầu bác Phạm Phú Du - Trưởng ban, bác Nguyễn Bá Hưng- Phó trưởng ban, cô Nguyễn Thị Non - Thư ký để thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường tiếp tục công tác hội trong năm học này.

Ban đại diện CMHS đã công khai các nhiệm vụ đã đề ra trong công tác hội và thống nhất trở thành nghị quyết để thực hiện.

Trên tinh thần hợp tác và trách nhiệm, đại hội ban đại diện CMHS trường Tiểu học Thụy Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là một phần tất yếu quyết định trong sự thành công của Thầy và Trò nhà trường trong năm học 2015-2016 này./.

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác