Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2013-2014

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2011-2012 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ - CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2011-2012

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM ( 20/10/1930 – 20/10/2015)


Tin hoạt động:

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM ( 20/10/1930 – 20/10/2015)

 

Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2015), ngay từ đầu tháng 10, Ban nữ công trường đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống 85 năm thành lập, xây dựng và phát triển của hội LHPN Việt Nam qua các thời kỳ dựng nước – giữ nước và xây dựng đất nước. Đây cũng là việc làm thể hiện sự phối hợp của Ban nữ công - Công đoàn nhà trường với Ban giám hiệu để thực hiện các nhiệm vụ công tác, nhiệm vụ chuyên môn của trường.

Từ ngày 12/10, Ban nữ công đã phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt kéo dài đến hết ngày 20/11ở tất cả các khối lớp tạo không khí thi đua sôi nổi trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng với chuyên môn nhà trường xây dựng và thực hiện 5 chuyên đề do giáo viên nữ có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy đảm nhiệm. Các chuyên đề tập trung vào việc đổi mới phương pháp – hình thức tổ chức dạy học, đổi mới cách đánh giá học sinh theo thông tư 30, dạy học Tiếng Việt 1 theo công nghệ giáo dục, rèn chữ viết đẹp cho học sinh…

Tổ chức cho 100% GV trong trường tham gia hội giảng cấp trường diễn ra từ ngày 19 đến ngày 28/10/2015. Các giáo viên chủ động đăng ký bài dạy, tích cực bàn bài, chuẩn bị đồ dùng dạy học cho từng tiết dạy. Trong mỗi tiết hội giảng, Gv toàn trường đã dự giờ và nghiêm túc rút kinh nghiệm cho đồng nghiệp bằng phiếu đánh giá. 

Song song với các hoạt động chuyên môn, Ban nữ công đã kết hợp với hội phụ nữ - trung tâm học tập cộng đồng xã Thụy Việt, với Ban nữ công các trường Mầm non – Tiểu học – THCS của hai xã Thụy Hưng và Thụy Việt tổ chức Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản do bác sĩ Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc trung tâm dân số - kế hoạch hóa gia đình huyện Thái Thụy làm giảng viên.

 Bác sỹ Nguyễn Thị Huyền Trong buổi nói chuyện

          Buổi truyền thông đã thu hút được đông đảo các chị em ở các nhà trường, các chi hội phụ nữ của xã Thụy Việt tham gia. Qua buổi truyền thông, chị em được trang bị những kiến thức cơ bản về sinh sản, biết cách phòng ngừa các bệnh thường gặp, biết chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân và cho người thân nhằm nâng cao phẩm chất của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

                               Các đồng chí Giáo viên có mặt rất đông đủ.

            Hưởng ứng phong trào đọc sách và xây dựng văn hóa đọc cho GV – HS, cán bộ thư viện trường đã có buổi chuyên đề ngoại khóa về bà Hoàng Thị Loan – thân mẫu của Bác Hồ. Đồng thời giới  thiệu các cuốn sách hay nói về cuộc đời của Người như: Chuyện kể bên mộ bà Hoàng Thị Loan, Búp sen hồng, Búp sen xanh…nhằm giáo dục cho CBGV – HS lòng biết ơn và kính yêu Bác Hồ.

         Một số hình ảnh hoạt động trong phong trào chung tay xây dựng thư viện - thường xuyên đọc nhiều sách hay:

 

        Cũng nhân dịp này, Ban nữ công và nhà trường còn tổ chức đoàn GV và những hs tiêu biểu của Liên đội đi viếng nghĩa trang 21/10 tại Thụy Dân để giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân đã hy sinh trong lúc đang làm nhiệm vụ trồng người bên cạnh 30 em hs thân yêu.

 

Với lực lượng đông đảo - là nòng cốt của trường, chị em trong Ban nữ công trường Tiểu học đã và đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 góp phần không nhỏ vào việc thực hiện tốt kế hoạch năm học. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của BGH trường, Công đoàn trường, Ban nữ công chúng tôi luôn tin tưởng rằng: hoạt động nữ công của trường Tiểu học Thụy Việt ngày càng hiệu quả xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam: tự tin – tự trọng – trung hậu đảm đang, giỏi việc nước – đảm việc nhà. 

                                                                                         BNC.

 
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác