Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2013-2014

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2011-2012 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY VIỆT

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ - CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2011-2012

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn javax.portlet.title.59
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

BÀI TUYÊN TRUYỀN CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Hòa trong không khí tưng bừng, tự hào, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2 - 9 và chào đón năm học mới. Hòa chung với niềm vui của thầy và trò trong cả nước, các thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Thụy Việt đang náo nức, hân hoan chuẩn bị chu đáo cho "Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017" và " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" trang trọng và ý nghĩa với nhiều niềm vui và niềm tin trong một năm học mới.


 BÀI TUYÊN TRUYỀN

CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017

Trường Tiểu học Thụy Việt

 

     Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã!

     Các em học sinh yêu quý!

     Hòa trong không khí tưng bừng, tự hào, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2 - 9 và chào đón năm học mới.  Hòa chung với niềm vui của thầy và trò trong cả nước, các  thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Thụy Việt đang náo nức, hân hoan chuẩn bị chu đáo cho “Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017” và “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” trang trọng và ý nghĩa với nhiều niềm vui và niềm tin trong một năm học mới.

   Được sự quan tâm của các cấp, các ngành nên nhà trường đã được tăng cường thêm các trang thiết bị dạy học, sửa sang cơ sở vật chất. Hội cha mẹ học sinh đã giúp nhiều công trình có ý nghĩa thiết thực cho học sinh học tập. Trong niềm vui đón Tết độc lập của toàn dân tộc, không khí chuẩn bị cho ngày khai giảng của Thầy – trò Trường Tiểu học Thuỵ Việt diễn ra thật nhộn nhịp và sôi nổi. Toàn thể CBGV cùng với các em học sinh người nào việc nấy bắt tay ngay vào nhiệm vụ chuẩn bị cho một năm học mới. Trường lớp như được khoác lên màu áo mới bừng sáng trong nắng thu vàng rực rỡ, hứa hẹn một tương lai tươi sáng trong năm học mới. 

    Để lễ khai giảng được trang nghiêm và ý nghĩa, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đã tổ chức tập luyện nghi thức, các tiết mục múa hát chào mừng lễ khai giảng. Và đặc biệt trong lễ khai giảng năm học mới nhà trường được đón nhận 48 em học sinh 6 tuổi vào lớp 1.

   Năm học 2015 - 2016 vừa đi qua, cùng với công tác Xã hội hoá Giáo dục, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng Bộ - chính quyền và nhân dân Thuỵ Việt trong công tác đầu tư về CSVC và đời sống tinh thần của cán bộ giáo viên và đặc biệt là các em học sinh. Đó là những việc làm có ý nghĩa to lớn trong việc chăm lo cho sự nghiệp GD - ĐT của xã nhà.

    Bước vào năm học 2016 - 2017, trường Tiểu học Thuỵ Việt vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng, Chính quyền và nhân dân xã nhà. Hội khuyến học xã tổ chức buổi lễ tuyên dương, tặng thưởng cho các em học sinh đỗ vào các trường Đại học, các em có thành tích cao trong học tập năm học vừa qua tạo niềm tin tưởng, khích lệ thầy và trò chuẩn bị bước vào năm học mới. Các bậc phụ huynh học sinh dù trong bộn bề lo toan song đã dành sự quan tâm đặc biệt đến con em mình, cùng phối hợp với nhà trường để trước ngày khai trường các em có đủ sách vở và quần áo mới. Tình yêu thương và sự quan tâm của gia đình, nhà trường và cả xã hội nâng bước cho các em tự tin chào đón năm học mới.

   Trước thềm năm học mới, thầy trò trường tiểu học Thụy Việt  quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ năm học đề ra, giành được kết quả cao trong giảng dạy và học tập. Nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng, chính quyền, nhân dân Thuỵ Việt nhiều hơn nữa. Đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ với nhà trường để cùng giáo dục con em nhân dân Thuỵ Việt tốt hơn, trở thành “con ngoan - trò giỏi”, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                Thuỵ Việt, ngày 03 tháng 9 năm 2016

                                                                                         HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                                                        

                                                                                                                                         Nguyễn Văn Thuy   
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Việt

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác