Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2016 - 2017

Danh sách CBGV - CNV trường Tiểu học Thụy Văn

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Liên đội trường Tiểu học Thụy Văn với NGÀY SÁCH VIỆT NAM 

Tiếp tục hưởng ứng phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4/2017, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2017 Liên đội trường tiểu học Thụy Văn phối hợp với tổ công tác thư viện tổ chức cho học sinh đọc sách chào mừng ngày sách Việt Nam với chủ đề "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" và về " Biển đảo quê hương".

 

Trường Tiểu học Thụy Văn với ngày Hội TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI năm học 2016 - 2017.  

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của PGD-ĐT Thái Thụy nhằm tạo các sân chơi lành mạnh và bổ ích, thiết thực cho các em HS lứa tuổi tiểu học, đồng thời giúp các em có những điều kiện để bộc lộ và phát triển tài năng, năng khiếu của mình, qua đó cũng giúp GV phát hiện HS năng khiếu để đào tạo và bồi dưỡng.

Trường Tiểu học Thụy Văn với Hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật năm học 2016 - 2017.  

Nhằm thúc đẩy, phát triển phong trào học tập, ứng dụng và sáng tạo của Cán bộ giáo viên và học sinh. Sáng ngày 15/04/2017 tại trường Tiểu học Thụy Phúc, các trường Tiểu học Cụm 2 đã tổ chức thành công Hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật của giáo viên và các em học sinh cấp Cụm trường.

Bài tuyên truyền kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017).  

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, thầy và trò trường Tiểu học Thụy Văn cùng nhau ôn lại những chiến công vang dội của quân và dân ta trong cuộc chiến tranh giữ nước vĩ đại, đây cũng là dịp để thầy trò trường ta tôn vinh, ghi nhớ công lao của những thế hệ đi trước, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", đó cũng là đạo lý sống của dân tộc ta bao đời nay.

"Thư viện xanh" trong trường học - Mô hình cần được nhân rộng.  

Hưởng ứng phong trào "Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hơn" do Phòng GD-ĐT phát động trong năm học 2016-2017, trường tiểu học Thụy Văn đã xây dựng mô hình "Thư viện xanh". Mô hình này đã tạo hứng thú đọc sách cho học sinh, đồng thời góp phần phát triển văn hóa đọc trong môi trường học đường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tiếp cận với sách báo, rèn luyện thói quen đọc sách để tiếp thu, trau dồi tri thức.

Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); thực hiện Kế hoạch số 215 -KH/TĐTN-CNVC&ANQP ngày 15/02/2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2017; thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2017 của Ban Chấp hành Đoàn Trường TH Thụy Văn; được sự đồng ý, tạo điều kiện của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường xây dựng Kế hoạch Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017.

Lễ kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh liên đội trường TH Thụy Văn  

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Công đoàn trường Tiểu học Thụy Văn tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3  

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, chiều ngày 08/3/2017, Công đoàn trường phối hợp với Ban Nữ công trường Tiểu học Thụy Văn long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cảm nghĩ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 là ngày "trọng đại" của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh "một nửa thế giới" bởi hơn ai hết phụ nữ hiện đại là những người tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội

Trường Tiểu học Thụy Văn với ngày Hội giới thiệu sách.  

Cuộc đời mỗi chúng ta đều có những khoảng thời gian rất đáng ghi nhớ, những tình cảm không dễ gì phai nhạt. Có thể nói, một trong những đoạn đời thật đẹp là thời học sinh với bảng đen, phấn trắng, là hình bóng bạn bè, thầy cô và kỉ niệm trong sáng của tuổi thơ. Có khi đến những năm tháng rất xa sau này, chúng ta sẽ vẫn mãi ngậm ngùi mỗi khi chợt nhớ…Yêu sách và trân trọng từng trang sách từ lâu đã trở thành truyền thống đẹp tại ngôi trường TH Thụy Văn.


Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Văn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác