Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2016 - 2017

Danh sách CBGV - CNV trường Tiểu học Thụy Văn

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Liên đội trường TH Thụy Văn tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 

Hòa chung không khí thi đua tưng bừng, phấn khởi chào mừng năm học mới 2017-2018, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, của Đảng, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp về chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018, sự chỉ đạo của Chi ủy, ban giám hiệu trường Tiểu học Thụy Văn, chiều ngày 15 tháng 9 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Thụy Văn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017-2018.

 

Trường Tiểu học Thụy Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018  

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành sáng ngày 05/9 trường Tiểu học Thụy Văn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2017 – 2018.

Trường Tiểu học Thụy Văn với Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 - 2017.  

Sáng 30/8/2017, UBND xã tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2016 – 2017.

Trường Tiểu học Thụy Văn tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022.  

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Thụy Văn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đánh dấu một thời kỳ phát triển mới, thầy trò nhà trường tự tin viết tiếp trang sử của ngôi trường đã bao năm xây dựng và trưởng thành. Chúng tôi tin tưởng rằng : Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của CĐGD huyện, của cấp ủy chi bộ, đại hội hôm nay, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết đổi mới, xây dựng mục tiêu, phương hướng hành động cho nhiệm kỳ tới, xây dựng công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần đổi mới toàn diện trong giáo dục, nâng cao chất lượng toàn diện trong nhà trường.

Đại hội chi bộ trường Tiểu học Thụy Văn  

Thực hiện chương trình công tác Đảng của đảng uỷ xã Thụy Văn, ngày 24 tháng 7 năm 2017, chi bộ trường Tiểu học Thụy Văn đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tham dự và chỉ đại hội có đồng chí Vũ Hữu Tiếp - Huyện ủy viên – Chủ tịch UBND xã Thụy Văn và 13 Đảng viên của chi bộ.

Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Thụy Văn  

Sáng ngày 01/06/2017, trường Tiểu học Thụy Văn đã long trọng tổ chức Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2017 – 2018 với tổng số học sinh 75 em. Ngay từ sáng sớm, sân trường đã rực rỡ cờ hoa. Các thầy cô giáo và các em học sinh đều đến trường từ rất sớm, nét mặt ai cũng hoan hỉ, tươi vui. Các thầy cô giáo trong nhà trường đều chuẩn bị đầy đủ để buổi lễ diễn ra trang trọng mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các con học sinh nhất là học sinh lần đầu tới trường.

Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 trường TH Thụy Văn  

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy; Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2017 trường Tiểu học Thụy Văn long trọng tổ chức HỘI NGHỊ TỔNG KẾT năm học 2016 – 2017.

Lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2016 - 2017  

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2017, trường Tiểu học Thụy Văn long trong tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường choc HS lớp 5 năm học 2016 – 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Bài tuyên truyền về phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh.  

Trong các dịp lễ, tết, nhất là vào kỳ nghỉ hè, nhiều gia đình sẽ tổ chức cho các em học sinh đi nghỉ mát, tắm biển. Khắp nơi các em học sinh cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở sông, suối, ao, hồ... thì nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước là rất cao. Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Nhiều vụ trẻ em đuối nước thương tâm do sự bất cẩn của người lớn. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 08/ 05/ 2017 liên đội trường TH Thụy Văn tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn tới toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên - Các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh trong nhà trường các kiến thức về phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em.

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của trường TH Thụy Văn  

Ở trường Tiểu học, ngoài hoạt động giảng dạy và học tập, hoạt động ngoài giờ lên lớp cũng giữ một vai trò hết sức quan trọng. Hoạt động này góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, rèn luyện thể chất, mở rộng và nâng cao hiểu biết cho các em... và đặc biệt nó là một mặt hoạt động không thể thiếu trong quá trình hình thành nhân cách cho học sinh .

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  
Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Văn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác