Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Lễ kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh liên đội trường TH Thụy Văn 

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

 

Công đoàn trường Tiểu học Thụy Văn tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3  

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, chiều ngày 08/3/2017, Công đoàn trường phối hợp với Ban Nữ công trường Tiểu học Thụy Văn long trọng tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cảm nghĩ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 là ngày "trọng đại" của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh "một nửa thế giới" bởi hơn ai hết phụ nữ hiện đại là những người tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội

Trường Tiểu học Thụy Văn với ngày Hội giới thiệu sách.  

Cuộc đời mỗi chúng ta đều có những khoảng thời gian rất đáng ghi nhớ, những tình cảm không dễ gì phai nhạt. Có thể nói, một trong những đoạn đời thật đẹp là thời học sinh với bảng đen, phấn trắng, là hình bóng bạn bè, thầy cô và kỉ niệm trong sáng của tuổi thơ. Có khi đến những năm tháng rất xa sau này, chúng ta sẽ vẫn mãi ngậm ngùi mỗi khi chợt nhớ…Yêu sách và trân trọng từng trang sách từ lâu đã trở thành truyền thống đẹp tại ngôi trường TH Thụy Văn.

Vì sao cần rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh trong hoàn cảnh hiện nay? Những kĩ năng cơ bản cần rèn luyện là gì?  

Khi tham gia vào bất kỳ hoạt động nghề nghiệp nào phục vụ cho cuộc sống đều đòi hỏi chúng ta phải thỏa mãn những kỹ năng tương ứng. Rèn luyện kỹ năng sống cho HS là nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng ứng xử thân thiện trong mọi tình huống; thói quen và kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng hoạt động xã hội; Giáo dục cho học sinh thói quen rèn luyện sức khỏe, ý thức tự bảo vệ bản thân, phòng ngừa tai nạn giao thông, đuối nước và các tệ nạn xã hội. Đối với HS tiểu học việc hình thành các kỹ năng cơ bản trong học tập và sinh hoạt là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này.

Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017  

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào đón năm mới, nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy, sáng ngày 06/01/2017 trường Tiểu học Thụy Văn long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017.

Trường tiểu học Thụy Văn tổ chức phát động CBGV, học sinh nghiêm túc thực hiện Nghị định 36NĐ-CP  

Cùng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và ý thức tự giác tuân thủ pháp luật của mỗi người dân, đặc biệt là tính tiên phong gương mẫu của CB, GV, NV ngành giáo dục và đào tạo cũng như sự tự giác của các em học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước, có thể tin tưởng rằng Tết Đinh Dậu sẽ là một cái tết bình yên - vui vẻ - hạnh phúc của thầy và trò trường Tiểu học Thụy Văn nói riêng và của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân huyện Thái Thụy nói chung.

Tiểu học Thụy Văn với ngày hội English Festival  

Nhằm thực hiện tốt một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016 - 2017, đồng thời để tiếp tục động viên phong trào thi đua học tập, đặc biệt phát huy khả năng hùng biện của học sinh bằng tiếng Anh. Ban tổ chức chương trình "English Festival" đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động Ngày hội Tiếng Anh cho cấp tiểu học.

Tổng kết thi đua chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11  

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016, toàn trường ra sức thi đua lập thành tích để chào mừng ngày lễ Hiến Chương này. Trong suốt 18 ngày (01/11- 18/11) vừa qua, phải nói đây là thời gian đã diễn ra các hoạt động thi đua hết sức sôi nổi của đội ngũ CB - GV - CNV và học sinh. Tất cả đều thực hiện tốt các cuộc thi do nhà trường đề ra.

Tri ân thầy cô nhân ngày 20 - 11  

Thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi mà sao chúng em cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người. Để đến khi trở thành những thầy giáo, cô giáo sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi con người lại dâng trào lên. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng em trên con đường đời của riêng mình, người vun đắp những ước mơ của chúng em vào một tương lai tươi sáng hơn.


Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Văn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác