Phân công chuyên môn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2016 - 2017

Trường Tiểu học Thụy Văn với Hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật năm học 2016 - 2017.

Nhằm thúc đẩy, phát triển phong trào học tập, ứng dụng và sáng tạo của Cán bộ giáo viên và học sinh. Sáng ngày 15/04/2017 tại trường Tiểu học Thụy Phúc, các trường Tiểu học Cụm 2 đã tổ chức thành công Hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật của giáo viên và các em học sinh cấp Cụm trường.

Hưởng ứng cuộc thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật 2017, trường Tiểu học Thuỵ Văn đã phát động tới từng cán bộ giáo viên và học sinh tham gia hội thi. Trong vòng thi cấp trường, nhà trường đã có 02 bộ sản phẩm của giáo viên, 02 sản phẩm sáng tạo của học sinh và 01 đồ dùng dạy học của giáo viên đạt giải trong vòng thi cấp trường  được chọn dự thi cấp cụm. Trong hội thi cấp cụm nhà trường đã có 01 sản phẩm dồ dùng của giáo viên xếp thứ 2 và chọn dự thi cấp huyện.

Sản phẩm khoa học dự thi của trường TH Thụy Văn

Về phía giáo viên, bộ sản phẩm bảng đa năng của nhóm giáo viên tổ 2, 3 với nhiều tính năng ưu việt, áp dụng dạy cho nhiều môn học khác nhau và nhiều lớp khác nhau cũng là một sản phẩm đáng chú ý.

Nhằm thúc đẩy, phát triển phong trào học tập, ứng dụng và sáng tạo của Cán bộ giáo viên và học sinh. Sáng ngày 15/04/2017 tại trường Tiểu học Thụy Phúc, các trường Tiểu học Cụm 2 đã tổ chức thành công Hội thi và trưng bày “Đồ dùng dạy học tự làm”, sản phẩm khoa học, sáng tạo của giáo viên và các em học sinh cấp Cụm trường.

Sản phẩm dự thi của các trường trong cụm

Sau đây là kết quả chung của các trường trong cụm. Xem chi tiết các bạn vui lòng nhấn vào đây để tải về: c/document_library/get_file

Nguồn tin: Hiệu trưởng

Bùi Trung Kiên