Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Phân công chuyên môn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2016 - 2017

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Liên đội trường TH Thụy Văn tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018

Hòa chung không khí thi đua tưng bừng, phấn khởi chào mừng năm học mới 2017-2018, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, của Đảng, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp về chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018, sự chỉ đạo của Chi ủy, ban giám hiệu trường Tiểu học Thụy Văn, chiều ngày 15 tháng 9 năm 2017, Liên đội trường Tiểu học Thụy Văn long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017-2018.


            Đại hội là dịp để nhìn lại những thành tích mà Liên đội đã đạt được và thảo luận rút kinh nghiệm những tồn tại trong hoạt động Đội năm học vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động đội năm học mới. Đại hội tiến hành lựa chọn những bạn đội viên tiêu biểu, gương mẫu, năng động, nhiệt tình được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội mới để xây dựng hoạt động Đội của Liên đội ngày càng vững mạnh.

         

      Trong phần đầu chương trình, Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phương hướng hoạt động Đội trong năm học mới.

          Liên đội trường Tiểu học Thụy Văn đã triển khai thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2016-2017 và đạt được những kết quả đáng khích lệ trên các mặt hoạt động theo 5 chương trình công tác đội.

Với những cố gắng và nỗ lực phấn đấu của các em trong Liên đội trường Tiểu học đạt được trong năm học qua, được Ban giám hiệu, Hội đồng đội các cấp đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Liên đội đạt được.

Đại hội tiến hành bầu và lựa chọn ra những bạn đội viên có năng lực chỉ đạo, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, gương mẫu vào Ban chỉ huy Liên đội để chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới.

       Tổng kết buổi Đại hội Liên đội, cô Tổng phụ trách và Ban chỉ huy Liên đội đã thể hiện rõ quyết tâm phấn đấu đạt được các chỉ tiêu Đại Hội đã đề ra, góp phần vào bản thành tích chung của nhà trường trong năm học 2017 -2018

Nguồn tin: Tổng phụ trách độiCác thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Văn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác