Giới thiệu trường Giới thiệu trường
Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
Phân công chuyên môn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2016 - 2017

Liên kết website Liên kết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2016 - 2017

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27-05-2017, trường Tiểu học Thụy Văn long trong tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường choc HS lớp 5 năm học 2016 – 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.


          Sắc hoa phượng đã đỏ trên sân trường, tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè tới. Hôm nay trường TH Thụy Văn tổ chức Lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho 55 em học sinh lớp 5 khoá học 2012-2017. Trong bầu không khí tưng bừng của cả nước đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. T/M BGH nhà trường tôi xin gửi đến các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và tất cả các em HS thân yêu lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

           Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thái Thụy, nhà trường tổ chức LỄ RA TRƯỜNG cho các em HS khối lớp 5. Đây cũng là dịp nhằm tuyên dương những HS có thành tích xuất sắc với mục đích khích lệ tinh thần hăng hái thi đua học tập tốt vào những năm học tiếp theo để chất lượng giáo dục của các trường ngày một nâng lên. 

 

 

 

 

Mới ngày nào các em tạm biệt trường Mầm non thân yêu, bỡ ngỡ bước chân vào trường Tiểu học xã Thụy Văn, với những giọt nước mắt nhạt nhoà của “Ngày đầu tiên đi học, Mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc…”, với bao rụt rè, e ngại, như bầy chim non ngơ ngác với trường lớp, thầy cô, bạn bè mới, mà giờ đây các em đã trở thành những anh chị học sinh cuối cấp Tiểu học. 5 năm học dưới mái trường Tiểu học thân yêu, “Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng”, từng con số ngộ nghĩnh với những phép tính cộng trừ là những bài học đầu tiên đáng nhớ của các em. Có thể nói đây là quãng thời gian các em đã lớn lên từng ngày, thầy cô giáo đã xây đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn cha mẹ, kính trọng thầy cô, yêu trường yêu lớp qua các bài Tập đọc, tập làm văn, bài học toán,... các em được nâng cao về kiến thức, về cách sống và làm việc khoa học… Trong 5 năm học qua, các em luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức. Chính vì vậy mà các em đã đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi và tự hào.

 

 

Khóa học 2012-2017 vừa chính thức khép lại, với phương châm: “Nhà trường – Gia đình – Xã hội”, chúng ta hãy chung tay thực hiện thành công cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” mà Ngành đã phát động từ những năm học trước. Có như vậy, nhà trường không những thu hút số lượng HS ngày một tăng lên mà chất lượng giáo dục cũng không ngừng được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn. Bằng chứng cụ thể là những năm học gần đây, hiệu quả đào tạo cấp học của trường chúng ta bao giờ năm học sau cũng bằng và vượt BQ chung của huyện. Số lượng HSG tham gia đạt giải cao và đã mang về cho trường nhiều thành tích nổi bật.

Các em HS lớp 5 yêu quý! Ngôi trường Tiểu học Thụy Văn, nơi các em đã học tập và rèn luyện với bao kỷ niệm về thầy cô, về bạn bè, về mái trường thân yêu sẽ theo các em đi suốt cuộc đời. Ngày mai đây các em sẽ bước vào ngôi trường mới – trường THCS Thụy Văn, thầy mong các em luôn luôn cố gắng trong học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện để trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Các em hãy giữ vững truyền thống của học sinh trường Tiểu học Thụy Văn.

 

 

Nhân dịp này thay mặt nhà trường, tôi xin cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thụy Văn, các bậc phụ huynh HS đã quan tâm ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường trong suốt những năm qua.

 

 

Xin cảm ơn các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh. Xin kính chúc các quý vị sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật vui và bổ ích, đạt được nhiều thành tích trong những năm học tiếp theo.

         Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường TH Thụy Văn được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

 

Nguồn tin: Hiệu trưởng

Bùi Trung KiênCác thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Văn

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác