Phân công chuyên môn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2017 - 2018

Danh sách học sinh trường Tiểu học Thụy Văn năm học 2016 - 2017

Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); thực hiện Kế hoạch số 215 -KH/TĐTN-CNVC&ANQP ngày 15/02/2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2017; thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2017 của Ban Chấp hành Đoàn Trường TH Thụy Văn; được sự đồng ý, tạo điều kiện của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường xây dựng Kế hoạch Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017.

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ta đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2017. Ngày 24/3/2017, Chi đoàn trường TH Thụy Văn phối hợp với công đoàn trường tổ chức hội thị TDTT chào mừng, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.

Những trận đấu gay cấn, những tiếng reo hò cổ vũ của khán giả và sự động viên, khích lệ của các thầy cô giáo đã tiếp thêm sức mạnh cho các đội thi. Tiếng trống hối hả, dồn dập càng như thúc giục làm cho bầu không khí của cuộc thi mỗi giây phút càng thêm phần nóng bỏng trên sân....

Thông qua việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, nhằm tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một cán bộ, đoàn viên về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều ý nghĩa.

Nguồn Tin: BCH Đoàn trường

Trường Tiểu học Thụy Văn