Văn bản cấp trên Văn bản cấp trên
Thông báo Thông báo
Số liệu - báo cáo Số liệu - báo cáo
Hệ điều kiện Hệ điều kiện
TÀI LIỆU HỖ TRỢ SGK TIẾNG ANH LỚP 1, 2

Thể lệ cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E - learning lần thứ 4

Tài liệu tập huấn E - learning 2016

Liên kiết website Liên kiết website
Trả lời ý kiến - đóng góp Trả lời ý kiến - đóng góp
Hiển thị mẫu bình chọn Hiển thị mẫu bình chọn
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào?

a. Rất tốt
b. Tạm được
c. Chưa đạt
d. Kém

Bản in

Trường Tiểu học Thụy Trường tổ chức lễ Sơ kết học kì I - Năm học: 2016 - 2017


             Sáng ngày 9/1/2017, trường Tiểu học Thụy Trường tổ chức lễ sơ kết học kì I - Năm học: 2016- 2017. Về dự lễ Sơ kết có ông Đồng Như Thức - Trưởng Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh cùng 100% CBGV và 506 học sinh trong toàn trường.

            Thay mặt toàn thể CBGV và HS, đ/c Vũ Thị Thoại - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I, cũng như những điểm còn tồn tại và cần khắc phục; tuyên dương những thầy cô và học sinh đạt thành tích cao trong công tác và học tập. Đồng thời nêu lên những việc cần tập trung hoàn thành trong học kì II. Cụ thể như sau:

              1/ Công tác số lượng – phổ cập: Duy trì tốt số lượng HS, nâng cao tỷ lệ HS đi học chuyên cần; hoàn thành việc lưu trữ hồ sơ phổ cập và rút kinh nghiệm sâu sắc về những hạn chế cần khắc phục qua đánh giá nhận xét của đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Thái Bình.

  2. Tăng cường công tác quản lý và giáo dục tư tưởng chính trị cho đội ngũ CBGV để nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp. Đặc biệt quan tâm số 01 đến mọi nề nếp hoạt động của CBGV và HS trong hoạt động giáo dục nhất là nề nếp hoạt động ngoài giờ lên lớp vào kỷ cương nề nếp và đảm bảo an toàn trong nhà trường cho CBGV và HS.

3/ Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”  lồng ghép với cuộc vận động “Hai không”, rèn luyện đạo đức, nhân cách nhà giáo.

4. Tiếp tục tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác Dạy – học, tập trung số 01 cho công tác Hội giảng GVG cấp huyện năm học 2016-2017; tiếp tục làm tốt các chuyên đề cấp trường và cụm trường; quan tâm đến công tác bồi dưỡng HSNK và giúp đỡ HS còn khó khăn trong lĩnh vực học tập....công tác VSCĐ, tiếp tục thực hiện nghiêm túc có hiệu quả việc đánh giá xếp loại, tổng hợp và khen thưởng HS theo đúng văn bản hợp nhất giữa thông tư 30 và thông tư 22 của Bộ GD&ĐT. Tích cực bồi dưỡng học sinh năng khiếu, học sinh giải Toán – Tiếng việt, giải toán – tiếng anh và giải Tiếng anh trên mạng cấp huyện và cấp tỉnh. Tổ chức hội thi “ Trạng Nguyên nhỏ tuổi” cấp trường và cụm trường ; Kiểm tra cuối kì II theo thông tư 30 sửa đổi cùng TT22. Quan tâm tới những em học sinh chưa hoàn thành nội dung các môn học trong học kỳ I , những HS chưa đạt VSCĐ......

5. Theo dõi chặt chẽ những biểu hiện vi phạm phẩm chất và năng lực trong học sinh, sau đợt tổ chức kí cam kết đấu tranh phòng chống các tai tệ nạn xã hội cần có những biện pháp cụ thể để ngăn chặn không để các tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trư­ờng. Thực hiện nghiêm túc NĐ 36/CP và pháp lệnh 16 của chính phủ nhất là trong dịp tết Nguyên Đán Đinh dậu 2016; Thực hiện tết Đinh dậu an toàn – tiết kiệm...

6. Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, công tác XHH, tranh thủ tối đa mọi nguồn lực tăng cường CSVC, trang thiết bị, hoàn thiện các tiêu chí còn thiếu của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Bảo vệ tài sản chung của nhà trường 24/24h.

 * Một số hình ảnh của buổi lễ:

 Các thông tin khác:

Ý kiến - đóng góp Ý kiến - đóng góp
Thông tin liên hệ:

Trường Tiểu học Thụy Trường

Xin để lại Email, Thông tin liên hệ sau phần nội dung, Ban giám hiệu sẽ trả lời bạn sớm nhất!

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Mã xác nhận Mã xác nhận Tạo mã khác